Máy nghe nhạc Lotoo Paw Gold Touch: âm thanh của sự may mắn

0
1283
May nghe nhac Lotoo Paw Gold Touch

“Lotoo” là một hãng âm thanh mới nổi của Trung Quốc, tên gọi của thương hiệu này gần giống như “loto” thế nên gọi một cách hài hước thì hãng công nghệ này được xem như một sư may mắn dịp đầu năm 2019. Trong năm nay, hãng này đã tung ra tị trường mẫu máy nghe nhạc Lotoo Paw Gold Touch đầu bảng.
Nếu ai đã từng nghe đến hãng công nghệ Lotoo hẳn sẽ biết về thiết kế Paw Gold mk2 vốn là sản phẩm đầu bảng trước đây của Lotoo. Và máy nghe nhạc Lotoo Paw Gold Touch được xem là phiên bản thay thế hoàn hảo của mẫu máy nghe nhạc kể trên. Ở phiên bản mới này có nhiều tính năng mới độc đáo hơn cho người nghe những trải nghiệm âm thanh thú vị vào độc đáo hơn.

Các tính năng điều khiển của máy nghe nhạc Lotoo Paw Gold Touch cũng được điều chỉnh khá dễ dàng khi mà sản phẩm này được thiết kế với màn hình cảm ứng thay cho các nút điều khiển và UI được người dùng đánh giá khó sử dụng trước đây. Lotoo Paw Gold Touch cũng có 2 cổng tai nghe là 3,5 thông thường và 4,4 Balanced theo chuẩn Sony để người dùng có thể thiết lập một số kết nối phù hợp đến mẫu máy nghe nhạc này.
“Trái tim” của máy nghe nhạc Lotoo Paw Gold Touch chính là chip giải mã DSD 512 và nhạc PCM 32 bit / 768kHz. Chip này cho phép giải mã âm thanh với độ chi tiết âm thanh lớn, chất lượng âm thanh trung thực.

Máy nghe nhạc Lotoo Paw Gold Touch lần đầu tiên được trưng bày tại Fujiya Avic vào cuối tháng 4 năm 2018 đã nhận được vô số sự chú ý của truyền thông và những đánh giá tích cực từ phía người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Thanh Anh


CHIA SẺ