Máy tính Asus NovaGo TP370QL với thời lượng pin dài và tích hợp 4G

0
840
May tinh Asus NovaGo TP370QL chuan

Điện thoại của bạn vẫn được kết nối mọi lúc mọi nơi, kéo dài cả ngày với một lần sạc và tải xuống email của bạn ngay cả khi đang ở trạng thái ngủ. Vậy tại sao máy tính xách tay của bạn không thể làm những điều đó? Để mang đến cho người dùng trải nghiệm giống điện thoại hơn, nhà sản xuất Asus đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm máy tính xách tay Asus NovaGo TP370QL.
Trong nhiều thập kỷ, mọi PC Windows đều sử dụng bộ xử lý kiểu x86, loại mà Intel và AMD sản xuất, trong khi điện thoại thông minh sử dụng chip kiểu ARM từ các công ty như Qualcomm. Chip ARM rất lý tưởng cho các thiết bị di động vì sử dụng ít năng lượng hơn nhỏ hơn về mặt vật lý và thường có modem 4G tích hợp. Nếu bạn sẵn sàng chỉ sử dụng các ứng dụng Windows Store, bao gồm cả việc tạo Edge cho trình duyệt web của mình, bạn có thể có được hiệu năng tốt từ Asus NovaGo TP370QL. Tuy nhiên, một khi bạn bắt đầu chạy các ứng dụng Win32 thì máy tính này sẽ bắt đầu chậm lại.
Máy tính xách tay Asus NovaGo TP370QL có thiết kế đơn giản và đẹp mắt nhưng sẽ không nổi bật trong đám đông. Máy tính này được phủ màu “Sky Grey” tối màu với nắp nhôm, có hoa văn hình tròn đồng tâm của Asus và khung máy được làm từ nhựa. Kích thước và trọng lượng của chiếc máy tính này đủ nhẹ để mang đi mọi nơi và mỏng hơn nhiều đối thủ cạnh tranh như Dell Inspiron 13 5000. Hai bản lề mạnh mẽ cho phép nắp của Asus NovaGo TP370QL uốn cong 360 độ để đi vào các chế độ lều, chân đế hoặc máy tính bảng. Nắp có cảm giác chắc chắn ở tất cả các vị trí, không cần quá nhiều lực hoặc cảm giác quá lỏng khi kéo trở lại.
Asus NovaGo TP370QL có hầu hết các cổng bạn cần, nhưng nó không cung cấp kết nối USB Type-C. Cạnh trái chứa hai cổng USB Type-A và cổng nguồn độc quyền, trong khi bên phải có cổng ra HDMI, giắc âm thanh 3,5 mm và khe cắm thẻ SIM, cũng có chỗ cho thẻ nhớ microSD. Bàn phím của máy tính này mang đến trải nghiệm gõ tuyệt vời, chắc chắn. Sử dụng bàn phím này người dùng có thể dễ dàng đạt được tốc độ gõ thông thường của mình và số lỗi ít hơn. Bàn di chuột bằng kính di chuyển con trỏ chính xác và phản ứng tốt với các cử chỉ đa cảm ứng, nhưng sẽ trơn đối với người dùng. Màn hình cảm ứng 13,3 inch, 1920 x 1080 trên máy tính Asus NovaGo TP370QL cung cấp hình ảnh sắc nét, chính xác và góc nhìn rộng rãi. Màu sắc duy trì ở mức tối đa 60 độ ở bên trái hoặc bên phải và chỉ mờ dần sau đó một chút. Bề mặt màn hình khá bóng vì vậy chất lượng hình ảnh sẽ tốt hơn nếu bạn ở trong một căn phòng tối. Máy tính này có khả năng tái hiện màu sắc vượt xa mức trung bình của dòng máy tính xách tay chính và vượt xa Dell Inspiron 13 5000 cũng như VivoBook Flip 14.
Thời gian kéo dài pin của máy tính này lên tới 12 giờ và 19 phút cho một lần sạc nhờ bộ xử lý Snapdragon của NovaGo mang lại. Đáng ngạc nhiên hươn khi bạn chạy kết nối cùng T-Mobile 4G máy tính xách tay Asus NovaGo TP370QL kéo dài hơn 14 giờ và 19 phút. Hầu hết các webcam máy tính xách tay có chất lượng không tốt, tuy nhiên webcam của máy tính này được xếp vào mức tệ. Asus NovaGo TP370QL cho thấy cả tiềm năng của Qualcomm trên Windows và cả những thiếu sót. Mặc dù thời lượng pin dài và kết nối 4G tích hợp của máy tính xách tay khiến nó trở thành lựa chọn tự nhiên cho những người muốn làm việc hiệu quả, nhưng hiệu năng yếu và tính không tương thích của ứng dụng sẽ khiến người dùng do dự khi mua.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ