Máy tính bảng Acer Chromebook 15 có màn hình lớn

0
1249
May tinh bang Acer Chromebook 15 chuan

Hầu hết các Chromebook có màn hình nhỏ hơn 13 inch, nhưng nếu bạn muốn kích thước màn hình lớn nhất thì nhà sản xuất Acer cũng có sản phẩm dành cho bạn. Máy tính mới ra mắt năm 2018 của công ty Acer Chromebook 15 có màn hình 15,6 inch có khung nhôm chắc chắn.
Máy tính xách tay Acer Chromebook 15 là một tấm kim loại màu bạc, có logo của Acer bên trên là biểu tượng Chrome. Khi bạn mở nắp, bạn sẽ thấy màn hình 15,6 inch được bao quanh bởi viền dày. Loa của máy tính này được nằm ở hai bên của bàn phím. Máy tính Acer Chromebook 15 có kích thước lớn hơn đáng kể so với Asus Chromebook Flip C302CA và Samsung Chromebook Pro. Chiếc máy tính Acer Chromebook 15 không có nhiều cổng. Mỗi bên có cổng USB Type-C (bạn có thể sạc qua một trong hai cổng) và cổng USB 3.0. Có một khe khóa Kensington ở phía bên trái, trong khi phía bên phải là khe cắm thẻ nhớ microSD và giắc cắm tai nghe.
Màn hình của máy tính Acer Chromebook 15 có kích thước lớn nhưng không sáng và tái hiện màu sắc không sống động. Bạn sẽ phải nhận nhưng hình ảnh mờ và nhạt nhẽo vì vậy bạn nên cân nhắc nếu muốn sử dụng máy tính này để xem phim hay video. Khả năng tái hiện màu sắc của máy tính này thấp hơn mức trung bình của máy tính xách tay. Độ sáng mờ hơn so với mức trung bình. Bàn phím của máy tính Acer Chromebook 15 rất chắc chắn để bạn có thể đạt được tốc độ đánh máy thông thường của mình dễ dàng. Bàn di chuột của máy tính rộng rãi và đáp ứng các cử chỉ của Chrome OS như vuốt ba ngón tay để chuyển tab và kéo ba ngón tay xuống để hiển thị tất cả các cửa sổ đang mở. Các loa của máy tính Acer Chromebook 15 cho âm thanh bình thường không quá đặc sắc và không có sự xuất hiện của âm trầm. Loa của máy tính chỉ đủ để lấp đầy một phòng hội nghị nhỏ.
Máy tính Acer Chromebook 15 cung cấp một quad-core Intel Pentium N4200 CPU , 4GB RAM và 32GB bộ nhớ. Điều này là đủ cho các tác vụ đơn giản, như xử lý văn bản, duyệt web hoặc phát trực tuyến video. Người dùng có thể xử lí đồng thời 12 tab trong Chrome, bao gồm một phát trực tuyến clip 1080p mà không gặp bất kì sự chậm trễ nào. Hiệu suất của máy tính này thấp hơn mức trung bình và các máy tính cùng hãng như Chromebook Pro, và Chromebook Flip C302CA. Máy tính này hỗ trợ các ứng dụng từ cửa hàng Google Play, giúp mở rộng đáng kể những gì bạn có thể làm với Chromebook. Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng Android đều hoạt động hoàn hảo với Chrome OS, vì vậy chúng tôi hy vọng Google sẽ giải quyết vấn đề đó sớm hơn.
Acer Chromebook 15 có pin đủ cho một ngày làm việc của bạn với khả năng kéo dài trong 9 giờ 7 phút khi liên tục duyệt web, video và điểm chuẩn đồ họa ở mức 250 nits. Thời gian kéo dài pin của máy tính này thấp hơn một chút so với mức trung bình của Chromebook. Webcam 720p của Acer Chromebook 15 hoạt động tốt, nhưng chúng tôi ước nó sáng hơn. Xem bộ phim ưa thích của bạn bằng máy tính này trên đùi của bạn? Không vấn đề gì. Máy tính xách tay của Acer vẫn mát mẻ trong thử nghiệm. Máy tính Acer Chromebook 15 có thể là thiết bị của bạn nếu bạn yêu thích cấu trúc kim loại cũng như màn hình có kích thước lớn.
Bạn có thể có được màn hình tốt hơn và hiệu năng tốt hơn trên Asus Chromebook Flip C302CA hoặc Samsung Chromebook Pro mặc dù những máy tính xách tay đó có màn hình nhỏ hơn và có giá cao hơn. Bạn cũng sẽ có được sự linh hoạt của tính năng 2 trong 1 với một trong những máy tính xách tay đó.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn


CHIA SẺ