Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers – Dòng tín hiệu ổn định và mạnh mẽ

0
976
day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers chuan

Để đảm bảo các sản phẩm của mình thích hợp với bất kỳ hệ thống âm thanh nào, nhà sản xất cần có những sản phẩm đa dạng về chủng loại và giá, đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. AudioQuest cũng không ngoại lệ. Nằm trong dòng sản phẩm AudioQuest Rivers Series, dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers sẽ không làm người dùng thất vọng về màn trình diễn cũng như giá thành.

day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers

Giới thiệu về dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers

Giống như những mẫu dây của thương hiệu AudioQuest, dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers được lấy cảm hứng từ hệ thống sông lớn nhất Canada, với vẻ hoang dã, hùng vĩ, rộng lớn và mạnh mẽ song lại êm đềm và hiền hòa. Tạo ấn tượng mạnh cho người chơi âm thanh.

Dây tín hiệu Mackenzie Rivers được ứng dụng công nghệ Triple-balanced geometry. Công nghệ này sử dụng ba dây dẫn trong cáp Mackenzie mang đến sự ổn định trong kết nối ở cổng RCA hay XLR, giúp các tín hiệu âm thanh truyền tải qua có độ méo âm thấp nhất. Kết hợp với thiết kế phích cắm Cold-welded và Hanging-silver giúp hỗ trợ những kết nối chung nguồn mà không cần qua hàn nối và thiết bị trung gian. Các Jack cắm theo công nghệ mới có tác dụng hỗ trợ đảm bảo âm thanh sạch hơn và rõ ràng hơn so với các loại jack cắm được mạ niken hoặc OFHC thường thấy.

day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers dep

Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers có phần lõi dây được làm từ những sợi dẫn rắn đồng tinh khiết theo công nghệ Perfect-surface Copper + (PSC+ ) mang đến những sợi dẫn có bề mặt mịn màng đáng kinh ngạc, với độ méo âm cực thấp. Công nghệ Perfect-surface Copper (PSC+) được coi là công nghệ độc quyền của hãng có bảo vệ tối đa cho bề mặt của dây trong mọi giai đoạn kéo sợi. Thêm vào đó, việc loại trừ hiện tượng đồng oxit và các tạp chất trong cấu trúc sợi đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh vượt trội và giữ được vẹn toàn.

Mẫu dây tín hiệu này sử dụng HCF làm vật liệu cách điện. HCF là từ viết tắt của Hard-Cell Foam.

Đặc biệt, dây tín hiệu AudioQuest này cũng được trang bị hệ thống Noise-dissipation system (NDS) ba tầng có tác dụng ngăn chặn các nhiễu âm RF từ các thiết bị nối đất, cũng như nhiễu RFI ở các thiết bị âm thanh trong dàn.

day tin hieu AudioQuest Mackenzie Rivers tot

Mẫu dây tín hiệu này có phần đầu cắm RCA và XLR được làm theo phương pháp hàn nguội và mạ bạc bên ngoài.

Dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie Rivers được trang bị nhiều cải tiến công nghệ mới được dành riêng cho những người sành chơi âm thanh trong mức giá thành không thể hợp lý hơn mang đến trải nghiệm không gian âm thanh rộng lớn và năng động.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Thu Trang


CHIA SẺ