Máy tính HP ZBook X2 có bút cảm ứng tuyệt vời

0
1243
May tinh HP ZBook X2 chuan

Máy tính HP ZBook X2 không chỉ là một máy tính xách tay mà còn là một công cụ tuyệt vời mà còn có thể là máy trạm di động chuyên biệt được thiết kế để phục vụ cho các nghệ sĩ kỹ thuật số, nhiếp ảnh gia.
Bạn có thể chưa bao giờ nhìn thấy một máy tính xách tay như thế này trước đây. HP ZBook X2 là một hình bát giác bằng kim loại có kích thước lớn. Chân đế của máy tính này có thể mở rộng lên đến 165 độ. Bàn phím gắn với các nam châm ở dưới cùng của máy tính. HP tuyên bố rằng máy tính này được thử nghiệm MIL-STD 810G, vì vậy sẽ không có vấn đề gì với các cú sốc, ẩm hoặc rung.
HP Zbook X2 được trang bị nhiều loại cổng kết nối giúp khách hàng thực hiện các kết nối khi cần. Tất cả các cổng đều nằm ở hai bên của máy tính HP ZBook X2, có giắc cắm tai nghe và khe khóa ở bên trái. Dọc bên phải là nơi bạn sẽ tìm thấy đầu đọc vân tay, khe cắm thẻ SD, cổng USB 3.0, đầu ra HDMI, một cặp cổng Thunderbolt 3 và giắc cắm sạc. Máy trạm di động HP ZBook X2 có kích thước lớn hơn Microsoft Surface Book 2, MacBook Pro dù đều có cùng màn hình 15inch. Các nút tắt ở hai bên của màn hình rất tuyệt vời khi bạn phác họa mà không cần bàn phím.
Bạn có thể mong đượi màn hình sáng hơn , nhưng bảng điều khiển 4K 14 inch của HP ZBook X2 được xếp hạng là một trong những màn hình sống động nhất. Rất nhiều máy tính xách tay đi kèm với một bút stylus có một đầu tẩy, nhưng bút của máy tính này có chất lượng tốt. Bút của HP ZBook X2 có chiều dài của một cây bút thật và có trọng lượng đủ để bạn cầm thoải mái. Một điều khác mà bút stylus HP ZBook X2 có trên Apple Pencil là bạn không cần phải sạc trong khi Apple Pencil cần được cắm vào cổng Lightning trên iPad.
Bàn phím gắn vào HP ZBook x2 không chỉ qua chân Pogo mà còn qua Bluetooth. Điều đó có nghĩa rằng khi bàn phím được tách ra, bạn vẫn có thể sử dụng. Tất nhiên, điều đó còn có nghĩa là bạn cần phải nhớ để sạc bàn phím. Có một cổng USB nhỏ ở mặt sau cho mục đích này, mặc dù bàn phím sẽ tự tắt khi ở chế độ máy tính bảng. Với tính năng này bạn có thể chuyển HP Zbook X2 từ máy tính xách tay trở thành máy tính bảng bất cứ khi nào bạn muốn.
Sự hợp tác của HP với Bang & Olufsen thường dẫn đến âm thanh tuyệt vời, nhưng đó không đúng với là trường hợp với HPZBook x2. Các loa nằm ở phía trên cùng của mặt sau của máy tính bảng cho âm thanh thiếu tinh tế và tiếng bass yếu. Tuy nhiên chất lượng âm thanh tốt hơn khi bạn sử dụng chân đế.
Máy tính HP ZBook x2 đi kèm với một CPU Intel Core i7-8650U, 32GB RAM, SSD PCIe 512 GB và GPU Nvidia Quadro M620 với 2GB VRAM. Với những loại thông số kỹ thuật như vậy bạn có thể mở 25 tab trong Google Chrome cùng một lúc mà không bị chậm. HP ZBook x2 sẽ cần bộ sạc nếu bạn muốn di chuyển vì pin chỉ chỉ kéo dài 4 giờ và 9 phút. Máy tính này có hai camera: mặt trước, camera selfie 720p và một camera 3264 x 1836 phía sau.
Máy tính HP ZBook x2 là một công cụ chuyên biệt cho các nhu cầu thiết kế quảng cáo kỹ thuật số của người dùng với màn hình có độ phân giải cao, bút stylus tuyệt vời và 14 phím tắt được cài đặt sẵn phù hợp cho các ứng dụng Adobe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Trường Sơn


CHIA SẺ