Máy tính bảng Lenovo Yoga Tab 3 Pro được thiết kế sáng tạo với ống kính xoay

0
951
May tinh bang Lenovo Yoga Tab 3 Pro chuan

Hầu hết các máy tính bảng cao cấp đều cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho các cá nhân, nhưng điều gì xảy ra khi bạn muốn xem phim với gia đình hoặc chia sẻ bản trình bày với khách hàng ? Nếu vậy hãy lựa chọn máy tính bảng Lenovo Yoga Tab 3 Pro.
Yoga Tab 3 Pro là mẫu máy tính bảng mới nhất của Lenovo. Lenovo thiết kế Yoga Tab 3 Pro với hy vọng cung cấp cho chị trường một chiếc máy tính bảng cao cấp, khác biệt.
Máy tính bảng Lenovo Yoga Tab 3 Pro khiến người dùng cảm thấy như một sản phẩm cao cấp với lớp vỏ được làm bằng nhôm có độ bền cao. Mặt sau của máy tính bảng được làm bằng da mềm mại khi chạm vào và thực sự thoải mái để giữ trong tay. Máy tính bảng này không chỉ trông đẹp mà còn được chứng nhận để bảo vệ chống giật.
Lenovo Yoga Tab 3 Pro lớn hơn nhiều so với Samsung Galaxy Tab S2, Apple iPad Air 2 và Google Pixel C. Khi bạn nhấn nút nhả ở mặt sau, bản lề sẽ bật ra và cho phép bạn dựng đứng Lenovo Yoga Tab 3 Pro hoặc có thể treo máy tính bảng này lên tường. Ở phía trên cùng của máy tính bảng, bạn sẽ tìm thấy cổng micro-USB và ở dưới cùng, có giắc cắm tai nghe. Dưới bản lề, có một nơi để đặt một thẻ microSD.
Màn hình 4,1 inch 2560 x 1600 quad-HD của Lenovo Yoga Tab 3 Pro rất tuyệt vời khi bạn muốn xem video. Về lý thuyết, bạn có thể sử dụng nhiều hơn chỉ là ngón tay của bạn trên màn hình Yoga Tab 3 Pro. Lenovo cho biết công nghệ AnyPen của cho phép bất kỳ đối tượng dẫn điện nào, bao gồm các phím, bút hoặc thậm chí là một cái nĩa – hoạt động như một bút stylus. Nếu bạn muốn xem một bộ phim được trình chiếuLenovo Yoga Tab 3 Pro có thể trở thành một máy chiếu nhờ DLP 50 lumen tích hợp trên bản lề quay. Lenovo tuyên bố rằng máy tính bảng này có thể tạo ra hình ảnh có kích thước tối đa 70 inch rất hữu ích khi di chuyển.
Lenovo đóng gói một loạt các công nghệ âm thanh vào Lenovo Yoga Tab 3 Pro để cho âm thanh chất lượng tuyệt vời. Đặc biệt là khi được điều chỉnh với phần mềm Dolby Atmos tích hợp, âm thanh tự nhiên và sống động hơn. Lenovo Yoga Tab 3 Pro rất thoải mái khi sử dụng. Trong thử nghiệm nhiệt của chúng tôi, trong đó chúng tôi phát trực tuyến video YouTube 1080p trong 15 phút thì máy tính Lenovo Yoga Tab 3 Pro cũng không quá nóng.
Lenovo Yoga Tab 3 Pro có hai camera gồm một camera phía sau 13-megapxiel có khả năng tự động lấy nét và một camera phía trước 5 MP. Máy tính này có bộ vi xử lý Intel Atom x5-Z8500 và RAM 2GB mang lại hiệu suất mạnh mẽ. Người dùng có thể phát nhạc từ Google Play ạc trong khi chuyển đổi giữa nhiều tab trong Chrome và sau đó chơi một vài trò chơi của Temple Run, tất cả đều không gặp phải bất kỳ trục trặc nào.
Máy tính Lenovo Yoga Tab 3 Pro đã chuyển đổi video 203MB từ 1080p thành 480p trong 4 phút và 50 giây, đánh bại Galaxy Tab S2 thể hiện sức mạnh xử lý tuyệt vời. Trong thử nghiệm đồ họa 3DMark Ice Storm Unlimited, máy tính bảng này đánh bại cả Galaxy Tab S2 lẫn iPad Air 2. Máy tính này cung cấp thời gian sử dụng pin kéo dài 10 giờ và 35 phút.
Máy tính Lenovo Lenovo Yoga Tab 3 Pro có màn hình hiển thị sống động, loa tuyệt vời và máy chiếu tích hợp khá thú vị, tuy nhiên giá thành hơi đắt và vẫn được thiết kế hơi nặng, giao diện hơi rối mắt.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Trường Sơn


CHIA SẺ