[AV Show 2018] Audio Hà Nội chào đón khách tham quan tại AV Show 2018 – Hà Nội với nhiều khuyến mãi hấp dẫn

0
567
AV Show 2018 chuan

Đầu tháng 12 tới đây, các audiophile tại Hà Nội sẽ có cơ hội sống trọn với niềm đam mê và sở hữu cho mình những thiết bị âm thanh với mức giá ưu đãi, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự trở lại của triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018. Rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón khách tham quan tại không gian triển lãm của Audio Hà Nội.

AV Show 2018

Tham gia triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018, Audio Hà Nội mong muốn đem đến cho khách tham quan những trải nghiệm nghe tuyệt vời với 3 hệ thống phối ghép từ những thiết bị Hi-end audio của những thương hiệu đình đám thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: AudioSolutions hãng loa đến từ nước cộng hòa Litva với 2 đôi loa cột cao cấp là: AudioSolutions Vantage L, AudioQuest Figaro XL.

AV Show 2018 dep

AV Show 2018 tot

Đến từ đất nước Ý, Audio Hà Nội sẽ giới thiệu 3 cái tên đình đám là Audia Fight, Viva Audio và Torqueo. Trong đó, thương hiệu ampli đèn Viva Audio sẽ được trình làng với chiếc ampli Viva Solista. Cặp power ampli Audia Flight Strumento No4 MKII và pre ampli Audia Flight Strumento No1 MKII là bộ đôi hàng đầu của thương hiệu Audia Flight. Và chiếc đầu đĩa than Torqueo Audio T-34 Exclisive sẽ đưa khách tham quan đến với những bản nhạc tinh tế, đặc trưng từ những chiếc đĩa nhựa vinyl.

AV Show 2018 chat

AV Show 2018 hay

Tại triển lãm này, thương hiệu Pilium đến từ Hi Lạp cũng có cơ hội khoe tài với sự kết hợp hoàn hảo của cặp đôi mono block power ampli Pilium Divine Hercules và pre ampli Pilium Divine Alexander. Cả 3 hệ thống phối ghép mà Audio Hà Nội mang tới triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 đều được kết nối với bằng hệ thống dây cáp Hi-end và lọc nguồn cao cấp của AudioQuest đến từ Mỹ.

AV Show 2018 doc dao

AV Show 2018 tuyet voi

Đến với triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 tại Hà Nội lần này, trong 2 ngày đầu tiên của sự kiện, Audio Hà Nội còn đem hàng trăm sản phẩm của các thương hiệu được phân phối độc quyền như AudioQuest, TIC, Emotiva, Elipson,… với nhiều khuyến mãi khủng, cùng vô vàn quà tặng giá trị dành cho khách tham quan.

AV Show 2018 can canh

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa, triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan trong 3 ngày, từ ngày 07 đến 09/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, số 57, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Khách tham quan đến với sự kiện đặc biệt này hãy ghé thăm phòng triển lãm của Audio Hà Nội để chọn một sản phẩm vừa ý nhất với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Linh An


CHIA SẺ