Máy tính bảng Samsung Galaxy Book có màn hình sáng, sống động

0
1888
May tinh bang Samsung Galaxy Book chuan

Hiện nay dòng máy tính bảng “2 trong 1” dường như trở thành thị trường thống trị của Microsoft. Tuy nhiên, Samsung – một ông lớn đến từ Hàn Quốc vẫn luôn thách thức vị trí này của Microsoft bằng việc thường xuyên cho ra mắt các mẫu máy tính bảng trong dòng này.
Samsung đã làm việc chăm chỉ để hoàn thiện thiết bị 2 trong 1, và với máy tính bảng Samsung Galaxy Book đã thể hiện sựu chuyển đổi vượt bậc của nhà sản xuất. Máy tính bảng này vượt qua Galaxy TabPro S một phiên bản máy tính bảng năm 2016.
Samsung Galaxy Book là một sản phẩm máy tính bảng có khả năng gấp bàn phím dễ dàng. Ngay cả khi bạn thiết lập máy tính bảng này giống như một chiếc máy tính xách tay nhất thì có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi đặt vào trong lòng của bạn. Bàn phím của Samsung Galaxy Book có thể dễ dàng tháo rời và vì vậy nên bàn phím cũng bị rung lắc khi bạn bắt đầu gõ. Máy tính bảng này nặng hơn Surface Pro 4 nhưng nhẹ hơn Dell Latitude 5285 và Acer Switch Alpha 12.
Nhà sản xuất Samsung đã đặt hai cổng USB Type-C kép và cổng cắm điện của Galaxy Book, và giắc cắm tai nghe ở bên phải của máy và khay SIM ở bên trái. Các nút nguồn và nút âm lượng 2 trong 1 nằm ở cạnh trên cùng trên webcam 5 megapixel ở mặt trước của máy và camera 13 MP ở phía trên cùng của máy tính bảng này.
Màn hình Super AMOLED 2.160 x 1.440 của Samsung Galaxy Book tạo ra một số hình ảnh sống động, chi tiết nhất mà chúng tôi đã thấy trên màn hình 2 trong 1. Màn hình này tái hiện các tông màu rực rỡ, chính xác. Ứng dụng cài đặt Samsung Galaxy Boo bao gồm cài đặt chế độ màn hình, bao gồm rạp chiếu phim AMOLED, ảnh AMOLED và cơ bản. Người dùng có thể tìm thấy màu sắc tốt nhất, trung thực nhất với tùy chọn hiển thị với chế độ mặc định. Samsung Galaxy Book có độ sáng cao hơn so với mức trung bình và trên máy Latitude 52 Màn hình của Samsung Galaxy Book theo dõi cảm ứng của người dùng một cách chính xác khi điều hướng máy tính để bàn, săn bắn và mổ trong Explorer. Màn hình cũng nhanh chóng nhận ra cử chỉ vuốt điều hướng của Windows 10.
Bàn phím backlit có thể tháo rời của Samsung Galaxy Book cung cấp đầu vào tốt, đặc biệt nếu bạn sử dụng bàn phím trên bề mặt phẳng thay vì trên đùi. Bàn di chuột của máy tính bảng Samsung Galaxy Book mang lại cảm giác chắc chắn cho mỗi lần nhấp và người dùng có thể dễ dàng điều hướng. Với lệnh Air của Samsung, bạn có thể thấy các phím tắt cho Samsung Notes và các thao tác cho ảnh chụp màn hình và chú thích bằng cách di chuyển bút trên màn hình và nhấp vào nút trên trục trên bút S Pen.
Loa của Samsun Galaxy Book tạo ra đủ độ lớn g để lấp đầy phòng hội thảo cỡ trung bình. Được trang bị CPU Intel Core i5-7200U và RAM 4GB, Samsung Galaxy Book cho phép xử lí hầu hết các nhiệm vụ thường ngày của bạn như mở 12 tab Chrome với khả năng phản hồi nhanh chóng. Giống như hầu hết các thiết bị có thể tháo rời, Galaxy Book bị hạn chế tuổi thọ pin chỉ kéo dài 6 giờ và 38 phút. Chất lượng màn hình của máy tính bảng Samsun Galaxy Book sở hữu camera 13 megapixel ở mặt sau và camera mặt trước 5 MP có khả năng tái hiện hình ảnh chi tiết, chất lượng tốt.
Máy tính bảng Samsung Galaxy Book cung cấp một trong những màn hình tốt nhất mà chúng tôi đã nhìn thấy trên bất kỳ máy tính bảng nào, cũng như một bàn phím đó là tốt cho việc gõ của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn


CHIA SẺ