Máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 4

0
705
May tinh bang Xiaomi Mi Pad 4 chuan

Máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 4 là chiếc máy tính bảng thế hệ thứ 4 trong dòng Mi Pad của Xiaomi. Xiaomi Mi Pad 4 trước khi được ra mắt đã có nhiều lời đồn đoán về cấu hình của máy tính bảng này chỉ là một phiên bản được nâng cấp. Tuy nhiên khi Xiaomi Mi Pad 4 xuất hiện đã thay đổi tất cả, máy tính bảng không chỉ có bộ vi xử lý cập nhật của Snapdragon 660 AIE mà còn là một trong những sản phẩm có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
Nếu nhìn vào bảng thông số kỹ thuật, nhiều người sẽ nghĩ rằng màn hình 8 inch của Xiaomi Mi Pad 4 và màn hình 7,9 inch của Xiaomi Mi Pad 3 là như nhau. Tuy nhiên, trong thực tế, chúng không có điểm gì chung. Xiaomi Mi Pad 3 đi kèm với tỷ lệ 4: 3 còn Xiaomi Mi Pad 4 sử dụng tỷ lệ co 16:10 , thu hẹp chiều rộng của bốn cạnh. Đó là lý do tại sao các Xiaomi Mi pad 4 trở nên mảnh mai hơn. Máy tính bảng này có thể sử dụng thuận tiện hơn chỉ với một tay.

Trước khi ra mắt, máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 4 được quảng cáo như một thiết bị lý tưởng cho các hoạt động một tay. Vì vậy, người dùng sẽ nhìn thấy một thiết kế chỉ dày 7,9mm, gần như tương đương với điện thoại thông minh.

Xiaomi Mi Pad 4 có độ phân giải màn hình 1920 x 1200 là một bước lùi so với độ phân giải 2048 x 1536 của Mi Pad 3. Bù lại máy tính bảng này cung cấp một camera phía trước có thể được sử dụng để chụp ảnh tự sướng khá tốt và thực hiện cuộc gọi video chất lượng cao. Camera này có độ phân giải 5MP và hỗ trợ chế độ tự chụp chân dung cũng như hỗ trợ mở khóa khuôn mặt. Để mở rộng các tính năng sử dụng của máy tính bảng, Xiaomi Mi Pad 4 cũng có camera sau 13MP hỗ trợ quay video HDR, làm đẹp và 1080p 30fps. Máy tính bảng này có khả năng chụp ảnh tuyệt vời khi có đủ ánh sáng nhưng không có tính năng ổn định hình ảnh hoặc máy ảnh nâng cao.

Giống như các điện thoại thông minh Xiaomi mới nhất, Xiaomi Mi Pad 4 sử dụng một thiết kế màn hình tròn, trông khá hấp dẫn với các biểu tượng và các phong cách thiết kế của MIUI9.6. Ở phía dưới máy tính bảng này có ổng USB Type-C hỗ trợ đầu vào nguồn 5V / 2A. Điều này có nghĩa là Xiaomi Mi Pad 4 không hỗ trợ sạc nhanh. Đáng ngạc nhiên, Xiaomi Mi Pad 4 đã không hủy bỏ jack âm thanh 3,5 mm như nhiều điện thoại thông minh được phát hành gần đây.

Mẫu máy tính bảng này có chip Snapie Dragon AIE có khả năng cung cấp một hiệu suất tuyệt vời. Bộ vi xử lý này có thể được tìm thấy trên các điện thoại thông minh siêu tầm trung khác nhau, bao gồm Xiaomi Xiaomi Mi Note 3 và Xiaomi Mi 6X. Ngoài việc tăng cường phần cứng, Xiaomi Mi Pad 4 đi kèm với một phần mềm được tối ưu hóa. Hơn nữa, máy tính bảng này có thể được coi là một trong những máy tính bảng Android được tối ưu hóa nhất hiện có trên thị trường. Xiaomi Mi Pad 4 hủy bỏ các nút ảo nhìn thấy trên Mi Pad 3 và hỗ trợ các chức năng thao tác cử chỉ MIUI mới nhất. Ngoài ra, máy tính này có khả năng tách màn hình có thể mở hai người chơi cùng một lúc hoặc chơi một trò chơi trên một phần và xem video ngay cạnh.

Máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 4 có nàn hình 16:10 và chip Snapdragon 660 AIE phù hợp cho mục đích chơi game và xem video với mức giá rẻ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn


CHIA SẺ