Máy tính chơi game Alienware 15 R4 thiết kế nổi bật và đồ họa mạnh mẽ

0
1133
May tinh Alienware 15 R4 chuan

Chiếc máy tính chơi game Alienware 15 R4 được ra mắt năm 2018 đã có nhiều cải tiến so với các phiên bản trước đây. Ngoài vẻ ngoài được thiết kế đẹp mắt, tinh tế hơn thì nhà sản xuất cũng tăng cường hiệu suất cho sản phẩm này. Alienware 15 R4 cũng được đánh giá là chiếc máy tính xách tay chơi game tốt hàng đầu trong tầm giá mà bạn không nên bỏ lỡ.
Nhà sản xuất đã bổ sung thêm nhiều vùng có thể phát sáng trên máy tính này cụ thể là tăng lên mức 13 khu vực. Tuy nhiên, tương tự như những gì bạn tìm thấy trên người tiền nhiệm của Alienware 15, ánh sáng duy nhất bạn tìm thấy trên nắp đến từ đầu người ngoài hành tinh lớn ở trung tâm. Các vùng còn lại sẽ phát sáng và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh gồm các cạnh của nắp và bàn phím. Nội thất của chiếc máy tính xách tay có những khu vực phát sáng bao gồm bàn phím, bàn di chuột, logo Alienware được ghi ở viền dưới và đầu người ngoài hành tinh đóng vai trò là nút nguồn. Máy tính Alienware 15 R4 không phải là một chiếc máy tính có trọng lượng nặng so với những sản phẩm cùng mức giá.
Như thường lệ đối với những chiếc máy tính xách tay dùng để chơi game thì Alienware 15 R4 có rất nhiều cổng để bạn lựa chọn. Chiếc máy tính này có các cổng tập trung chủ yếu ở phía sau. Ở phía sau bạn sẽ tìm thấy cổng Thunderbolt 3 , DisplayPort mini, Ethernet, giắc nguồn và cổng độc quyền để kết nối cạc đồ họa Alienware. Ở bên phải có một cổng USB 3.1 duy nhất với một cổng khác ở bên trái cùng với cổng USB Type-C , giắc cắm cho tai nghe và micrô và khe khóa. Màn hình của máy tính Alienware 15 R4 là loại 1920 x 1080 mang lại màu sắc hiển thị sống động và độ sáng tốt. Màn hình cảu chiếc máy tính này có khả năng tái tạo màu thấp hơn so với các mức trung bình của máy tính xách tay chơi game cao cấp. Tuy nhiên, Alienware 15 R4 đã làm tốt hơn Razer Blade, PowerSpec 1510 và Zephyrus. Mặc dù màn hình của máy tính này không sống động nhất, nhưng nó chắc chắn là sáng nhất trong số các đối thủ.
Loa của máy tính Alienware 15 R4 cho âm thanh khá to đủ để lấp đầy phòng hội nghị cỡ trung. Tuy nhiên, có một chút biến dạng ở mức cao ở âm lượng tối đa. Sử dụng bàn phím của Alienware 15 R4 giống như gõ vào một loạt các tấm bạt lò xo nhỏ. Sử dụng bàn phím của chiếc máy tính này có thể giúp bạn tăng tốc độ gõ phím thông thường. Bàn di chuột có nhiều chỗ cho những ngón tay thực hiện các cử chỉ đa cảm ứng, chẳng hạn như chụm để thu phóng, nhấn ba ngón tay và vuốt. Alienware là một trong số ít các công ty vẫn sử dụng các nút chuột rời rạc trên bàn di chuột này.
Máy tính chơi game Alienware 15 R4 cũng cung cấp khả năng điều chỉnh cho các chức năng như ánh sáng trên bàn phím và đèn LED, macro lập trình, thiết lập kế hoạch quản lý năng lượng và tạo lối tắt trên màn hình. Tất nhiên, bạn vẫn có thể tùy chỉnh tất cả các vùng và ánh sáng bàn phím thông qua FX. Tuy nhiên, bằng cách kết hợp các vùng bổ sung với bảng màu 16,8 triệu màu và 12 hiệu ứng, Alienware tuyên bố bạn có thể tạo ra tới 80 triệu kết hợp. Sau khi tạo chủ đề tùy chỉnh, bạn có thể đi đến phần trang chủ hoặc thư viện và gán chủ đề đó (cũng như cài đặt hiệu suất) để khởi chạy với các trò chơi được chọn riêng lẻ.
Chiếc máy tính Alienware 15 R4 sở hữu GPU Nvidia GeForce GTX 1070 được ép xung với 8GB VRAM. Hãy thoải mái chơi game thực tế ảo nào bạn có, bởi vì Alienware 15 dễ dàng vượt qua thử nghiệm Steam VR ở mức 11, phù hợp với PowerSpec 1510 và vượt qua mức trung bình. Nhờ bộ xử lý Intel Core i7-8750H 2.1 GHz với 16GB RAM máy tính này có thể xử lí 18 tab khác được mở trong Google Chrome cùng lúc. Máy tính Alienware 15 R4 có thể kéo dài trong khoảng thời gian 5 giờ 15 phút. Các webcam tích hợp của máy tính này chụp ảnh tĩnh và video có màu sắc khá chính xác.
Máy tính Alienware 15 R4 là sự lựa chọn tuyệt vời trong mức giá khi bạn có thể sở hữu màn hình 15 inch sắc nét với CPU Intel Core i7 hùng mạnh và Nvidia GTX 1070 được ép xung, cũng như bàn phím thoải mái và 6 giờ pin kéo dài.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ