Máy tính chơi game Asus ROG GU501 thiết kế đẹp mắt, âm thanh mạnh mẽ

0
563
May tinh Asus ROG GU501 chuan

Mỏng và nhẹ đang dần thành một trong những tiêu chuẩn hàng đầu của máy tính xách tay chơi game. Nhà sản xuất Asus là một trong những công ty dẫn đầu về những thiết kế máy tính như vậy. Máy tính chơi game Asus ROG GU501 được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là sự kết hợp hoàn toàn giữa phong cách thiết kế ấn tượng và hiệu suất mạnh mẽ.

Máy tính chơi game Asus ROG GU501 sở hữu thiết kế có nhiều điểm tương đồng với phiên bản máy tính Asus ROG Zephyrus M GM501. Chiếc máy tính này cũng được làm bằng nhôm màu đen tuyệt đẹp với nắp được thiết kế chia làm hai phần rõ rệt. Nhà sản xuất Asus đã sử dụng thiết kế một phần trơn láng và một phần xước. Trong đó phần xước sở hữu logo ROG lớn, có màu bạc đẹp mắt. Phần nắp của máy tính cũng có logo Republic of Gamers ở phần dưới cùng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy đèn báo trạng thái ngay cả khi bạn đã đóng máy.

Khi bạn mở máy tính Asus ROG GU501 bạn sẽ thấy màn hình 15,6 inch, 1080p được bao quanh bởi viền dày. Bàn phím được thiết kế thấp hơn so với sàn máy được làm bằng nhôm. Chiếc máy tính này cũng có hai chân ở phía sau để nâng máy lên giúp tăng hiệu quả thoát nhiệt. Mặc dù máy tính này có thiết kế mỏng, có nhiều cổng. Ở cạnh trái, có ba cổng USB 3.0, đầu ra HDMI, giắc cắm tai nghe và giắc cắm nguồn. Cạnh phải của Asus ROG GU501 bao gồm cổng USB Type-A (3.0) thứ tư, cổng Thunderbolt 3 và khe khóa Kensington.

Màn hình của máy tính Asus ROG GU501 là loại 15,6 inch, 1080p không đạt độ sáng như mong muốn nhưng màu sắc hiển thị vẫn sống động. Máy tính xách tay này có khả năng tái hiện màu sắc tốt hơn so với Acer Predator Helios 300, Dell Inspiron 15 7000 Gaming. Bàn phím của máy tính Asus ROG GU501 đủ nhạy và thoải mái để người dùng có thể đạt tốc độ đánh máy thông thường của mình. Vì đây là một máy tính dùng để chơi game nên thông thường người dùng sẽ sử dụng chuột chơi game thay vì bàn di chuột, bàn di chuột được thiết kế hơi ngắn nhưng độ nhạy cao.

Điều giúp bạn tự hào về chiếc máy tính Asus ROG GU501 to và mạnh mẽ. Loa của máy tính này dễ dàng lấp đầy một phòng hội nghị hạng trung chỉ bằng 50 phần trăm âm lượng. Không chỉ vậy âm thanh được tái hiện cũng rất chi tiết, tự nhiên đặc biệt âm trầm sâu lắng và ngọt ngào. Trong ứng dụng Sonic Studio III được cài đặt sẵn, tôi thấy rằng việc chuyển sang chế độ Movie hoặc Gaming khiến hiệu ứng đó trở nên tồi tệ hơn, vì vậy tùy chọn âm nhạc mặc định có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Máy tính Asus ROG GU501 sở hữu GPU Nvidia GeForce GTX 1060 với 6GB VRAM vì vậy bạn có thể dễ dàng chơi bất cứ game nào yêu thích của bạn. Chiếc máy tính này cũng sở hữu CPU Intel Core i7-8750H mới nhất , RAM 16 GB , SSD 128 GB và SSHD 1TB (với bộ nhớ cache SSD 8GB) thì việc xử lí các công việc văn phòng hàng ngày trở nên quá dễ dàng. Người dùng vẫn có thể mở lên đến 25 tab trình duyệt web cùng một lúc mà không lo sợ máy bị chậm. Giống như những máy tính chơi game khác Asus ROG GU501 có thời lượng pin không kéo dài lâu chỉ tồn tại trong 4 giờ 43 phút. Mặc dù máy tính này không có lỗ thông hơi nhưng máy vẫn mát mẻ và chỉ nóng lên ít trong quá trình sử dụng.

Webcam 720p của Asus ROG GU501 có chất lượng rất tốt cho các cuộc trò chuyện video đơn giản nhưng người dùng không nên sử dụng để phát trực tiếp một trò chơi. Máy tính này sở hữu những phần mềm chất lượng từ nhà sản xuất để mang lại trải nghiệm chơi game thoải mái nhất.

Máy tính Asus ROG GU501 là một máy tính chất lượng cao chơi game tốt cũng như chất lượng âm thanh đỉnh cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ