Máy tính chơi game Gigabyte Aero 15X có hiệu suất mạnh mẽ

0
332
May tinh Gigabyte Aero 15X chuan

Thoạt nhìn, bạn có thể cho rằng Gigabyte đã tạo ra chiếc laptop chơi game chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay là máy tính chơi game Gigabyte Aero 15X. Chiếc máy tính này có kiểu dáng đẹp và gần như không có viền, cung cấp pin lâu dài và hiệu năng chơi game mạnh mẽ.

Thiết kế của máy tính Gigabyte Aero 15X đơn giản nhưng tinh tế. Nhà sản xuất Gigabyte đã loại bỏ những màu sắc vui nhộn như phiên bản Aero năm 2017. Tuy nhiên với màu đen năm nay thì máy tính Gigabyte Aero 15X vẫn có kiểu dáng đẹp đến khó tin. Nắp của máy tính này được làm bằng sợi carbon chủ yếu là spartan, nổi bật trên nắp là logo Gigabyte màu bạc. Khi bạn mở máy tính xách tay, bạn được chào đón bởi màn hình 15,6 inch, 1080p với viền rất nhỏ. Bên dưới màn hình là logo Aero. Máy tính này vẫn có một webcam trên bản lề và bàn phím đi kèm cùng đèn nền RGB. Máy tính xách tay này có nhiều cổng khác nhau, bao gồm giắc Ethernet, USB 3.0, đầu ra HDMI, Mini DisplayPort và giắc cắm tai nghe ở cạnh phải. Ở cạnh trái là giắc cắm nguồn, cặp cổng USB 3.0, Thunderbolt 3 và khe cắm thẻ SD. Máy tính Gigabyte Aero 15X rất đẹp và nhỏ gọn có kích thước và trọng lượng tương đương với những đối thủ như Dell XPS 15, MSI GS65 Stealth Thin, Asus ROG Zephyrus M GM501.

Máy tính xách tay Gigabyte Aero 15X có màn hình 15,6-inch, độ phân giải 1080p nhưng không có độ sáng như mong muốn. Máy tính này có khả năng tái hiện màu sắc kém sinh động hơn so với mức trung bình của máy tính xách tay chơi game cao cấp nhưng tốt hơn Zephyrus. Máy tính này mờ hơn các đối thủ cạnh tranh trong cùng mức giá về độ sáng. Bàn phím của máy tính Gigabyte Aero 15X được thiết kế gọn gàng nhưng có một chút nông. Bạn có thể tùy chỉnh đèn nền bàn phím RGB bằng ứng dụng Gigabyte Fusion. Bàn di chuột của máy tính này không hỗ trợ mọi cử chỉ. Người dùng có thể thực hiện các cử chỉ phổ biến nhất, như vuốt hai ngón tay và chụm để thu phóng nhưng không thể vuốt bằng ba ngón tay để đặt các ứng dụng đang mở trong thanh tác vụ hoặc chạm bằng bốn ngón tay.

Loa trên máy tính xách tay này cho âm thanh chất lượng, âm thanh sống động nhưng vẫn có ít sự xuất hiện của âm trầm. GPU Nvidia GeForce GTX 1070 Max-Q của máy tính này mang đến khả năng đồ họa tốt. Với CPU Intel Core i7-8750H Coffee Lake, 16GB RAM và 512GB M.2 PCIe SSD máy tính Gigabyte Aero 15X sẽ không gặp bất cứ vẫn đề gì khi sử dụng để làm những công việc thông thường. Người dùng có thể mở đồng thời 20 tab trong Google Chrome một lúc mà không gặp bất cứ trục trặc nào. Đối với một máy tính xách tay chơi game máy tính xách tay tay Gigabyte Aero 15X có thời lượng pin ổn định. Thời lượng pin của máy tính này kéo dài khoảng 6 giờ 13 phút khi sử dụng để duyệt web và chạy một loạt các video và điểm chuẩn đồ họa qua Wi-Fi ở độ sáng 150 nits. Máy tính này có thời lượng sử dụng pin tốt hơn mức trung bình của máy tính xách tay chơi game cao cấp và hơn các đối thủ cạnh tranh như Stealth Thin và Zephyru.

Máy tính xách tay Gigabyte Aero 15X vẫn mát mẻ trong các bài kiểm tra nhiệt độ thông thường. Tuy nhiên phần dưới của máy tính xách tay này thường nóng hơn các phần còn lại nên bạn nên cẩn thận. Webcam 720p của máy tính này chất lượng dù vị trí nằm trên bản lề. Aero 15X là một máy tính xách tay đẹp, di động với viền tối thiểu, thời lượng pin dài và hiệu suất mạnh mẽ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Trường Sơn

CHIA SẺ