Máy tính HP Omen 15 đẹp và hiệu suất mạnh mẽ

0
1060
May tinh HP Omen 15 chuan

Dòng máy chơi game giá rẻ đến từ nhà sản xuất HP ngày càng được người tiêu dùng ưa thích lựa chọn. Nếu bạn muốn nhận được một gợi ý máy tính chơi game nổi bật của hãng HP chúng tôi xin đề xuất đến bạn máy tính HP Omen 15. Với chiếc máy tính xách tay này, HP đã chứng mình rằng sản phẩm của họ đang dạng, có thể cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn như nhiều thương hiệu khác hiện nay như Asus hay MSI…
Máy tính HP Omen 15 sở hữu thiết kế quen thuộc của nhà sản xuất khi sử dụng hai màu sắc đó là đen và đỏ để làm nên máy tính xách tay dùng để chơi game. Chiếc máy tính này sử dụng nắp màu đen với bốn đường màu đỏ tạo thành chữ “X” phân chia nắp thành bốn phần. Trong bốn phần của máy tính người dùng có thể thấy hai phần được bao phủ trong sợi carbon và hai phần bằng nhựa nhưng được chế tác cho giống như nhôm chải.
Màn hình của máy tính HP Omen 15 là loại 15,6 inch, 4K sáng và có màu sắc sống động, rựa rỡ. Màn hình của máy tính này có khả năng vượt qua mức trung bình của máy tính xách tay, cũng như sáng hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Nhà sản xuất HP đã sử dụng thiết kế mới cho máy tính HP Omen 15. Tuy chỉ có chiều cao thấp 1,2 mm và trọng lượng 70 gram nhưng các phím bấm vẫn khá nhạy và có khả năng đáp ứng tố khi chơi game. Các phím của HP Omen 15 được chiếu sáng bằng đèn đỏ, ngoại trừ các phím WASD, có màu trắng. Kích thước bàn di chuột của máy tính hơi nhỏ nhưng bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi duyệt web hoặc điều hướng trên Windows 10.
Loa của máy tính HP Omen 15 có chất lượng âm thanh tốt, rõ ràng và đủ mạnh. Mặc dù loa của máy tính không có khả năng tái hiện tốt âm bass. Bù lại, với ứng dụng Omen Audio Control bạn có thể điều chỉnh âm trầm, treble và âm thanh rõ ràng để có âm thanh cân bằng hơn.
Nvidia GeForce GTX 1060 của HP Omen 15 với thiết kế Max-Q và 6GB VRAM sẽ không có khả năng cấp nguồn cho các game để tận dụng màn hình 4K, nhưng vẫn đủ để chơi game ở tốc độ khung hình mượt mà ở độ phân giải 1080p. Máy tính HP Omen 15 sở hữu khả năng tía hiện cao 66 khung hình / giây. Hiệu suất mạnh mẽ của chiếc máy tính xách tay này đến từ 2.8-GHz Intel Core i7-7700HQ CPU ; RAM 16 GB ; ổ cứng 1TB, 5,400 vòng / phút; và SSD 256 GB. Vì vậy trong thử nghiệm của chúng tôi chiếc máy tính này cho phép mở 30 tab trong Chrome , bao gồm một tab phát trực tuyến tập 1080p của Last Week Tonight và tải xuống một trò chơi từ Origin.
Hiệu suất của pin không phải là một điểm mạnh của máy tính HP Omen 15 này khi chỉ có thể kéo dài trong khoảng thời gian là 3 giờ 18 phút. Trong thời gian sử dụng thường xuyên, máy tính này vẫn chạy tốt và mát mẻ. Webcam độ phân giải 1080p trên Omen cũng cấp màu sắc trung thực và cực kỳ chính xác. Bên cạnh phần mềm chơi game chuyên dụng, HP Omen 15 cũng có hầu như tất cả các chương trình bạn có thể tìm thấy trên một máy tính xách tay HP thông thường. Phần mềm khác của HP bao gồm JumpStart (một loạt các hướng dẫn và bài viết hướng dẫn) và HP Orbit, cho phép bạn chuyển các tập tin giữa máy tính và điện thoại thông minh. HP bán Omen 15 với nhiều mức giá và cấu hình khác nhau.
HP Omen 15 là một trong những máy tính xách tay chơi game tốt nhất đến từ nhà sản xuất HP mà bạn nên ưu tiên lựa chọn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ