Máy tính chơi game MSI GL62M 7REX với bàn phím tuyệt đẹp

0
1248
May tinh MSI GL62M 7REX

Bạn mong muốn không phải trả một số tiền cắt cổ để sở hữu máy tính chơi game? Nếu vậy thì máy tính MSI GL62M 7REX dành cho bạn. Máy tính này cung cấp hiệu suất tốt trên cả mặt trận chơi game và năng suất tuyệt vời dành cho bạn.
Với sigil rồng có khung màu đỏ nổi bật thì không có gì nhầm lẫn rằng MSI GL62M 7REX là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất MSI. Nắp của máy tính xách tay này có màu đen mờ đem lại cảm giác dễ chịu khi chạm vào. Khi mở nắp, bạn sẽ thấy sàn nhựa đen nhẵn, tương phản đẹp từ đế họa tiết. Máy tính này cũng cung cấp nhiều không gian để cổ tay bạn có chỗ nghỉ ngơi. MSI GL62M 7REX là điển hình của máy tính xách tay chơi game khi các phím và đèn nền có màu đỏ đặc trưng. Máy tính này cũng cung cấp nhiều cổng cho người dùng.

Ở bên phải, bạn sẽ tìm thấy một cổng USB 2.0, đầu đọc thẻ SD và giắc cắm cho bộ chuyển đổi AC. Dọc bên trái, bạn sẽ thấy một cặp cổng USB 3.0, cổng USB Type-C, HDMI, Gigabit Ethernet, DisplayPort mini, khe khóa an toàn và giắc cắm cho tai nghe và micrô. Chiếc máy tính này nhẹ hơn các máy tính cạnh tranh gồm Acer Nitro 5, Dell Inspiron 15 7000 Gaming.
Màn hình của máy tính MSI GL62M 7REX có kích thước 15,6-inch, 1920 x 1080 khá mờ vì vậy chất lượng hình ảnh cũng giảm đi nhiều. Độ sáng của máy tính này thấp hơn mức trung bình của máy tính xách tay cùng tầm giá. Khả năng tái hiện màu sắc tốt vượt qua mức trung bình. Máy tính này có phần mềm Nahimic 2 trên bo mạch, hoạt động tuyệt vời trong việc tăng cường âm thanh với vô số cài đặt trước. Tuy nhiên, cặp loa được gắn ở môi trước của máy tính này không thực sự mang lại sức mạnh bạn muốn từ máy tính xách tay chơi game. Bàn phím của máy tính MSI GL62M 7REX đem lại cảm giác tốt khi sử dụng. Bàn di chuột của máy tính này đủ rộng để bạn không bao giờ chạm vào các cạnh khi điều hướng tài liệu. Được trang bị GPU Nvidia GeForce GTX 1050 Ti với 4GB VRAM máy tính MSI GL62M 7REX có thể chơi hầu hết xác tựa game có trên thị trường hiện nay.

Nhà sản xuất MSI đã đảm bảo rằng máy tính MSI GL62M 7REX đủ cho cả công việc và vui chơi bằng cách trang bị máy tính xách tay với một bộ xử lý 2.8-GHz Intel Core i7-7700HQ với 8GB RAM. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không gặp bất kì vấn đề gì khi mở đồng thời 18tab trong Google Chrome.
Hầu hết các hệ thống chơi game không cung cấp thời lượng pin dài và máy tính MSI GL62M 7REX cũng không ngoại lệ. Máy tính xách tay chỉ tồn tại 3 giờ 33 phút bao gồm lướt web liên tục qua Wi-Fi ở độ sáng 150 nits. Thời gian đó thấp hơn mức trung bình 5:17 nhưng ngang bằng với Nitro. Máy tính ấm khi sửu dụng đặc biệt bạn nên cẩn thận ở khu vực trung tâm và đáy của máy tính sẽ có nhiệt độ cao nhất. Máy tính xách tay MSI GL62M 7REX sở hữu webcam 720p chụp ảnh tĩnh và video cho chất lượng hình ảnh kém, thiếu chi tiết. Bù lại máy tính này đi kèm cùng phần mềm TriDef SmartCam, có thể loại bỏ hoặc làm mờ nền của bạn, phù hợp nếu bạn sử dụng để livestream.

Máy tính MSI GL62M 7REX đi kèm cùng phần mềm có lợi cho game thủ như System Monitor, kiểm tra trạng thái hệ thống của bạn và System Tuner, cho phép bạn tạo các cấu hình kiểm soát tốc độ quạt, màu của màn hình và hơn thế nữa. MSI GL62M 7REX cung cấp hiệu suất ổn định cho cả chơi game và năng suất, và có một bàn phím đẹp đáng ngạc nhiên.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Trường Sơn


CHIA SẺ