Máy tính chơi game PowerSpec 1710 mạnh mẽ đầy ấn tượng

0
760
May tinh PowerSpec 1710 dep

Một chiếc máy tính 17 inch chắc chắn, có sức mạnh ấn tượng là những điều đánh giá về máy tính PowerSpec 1710. Tuy máy còn một số thiếu sót như bàn phím không thoải mái và đầu ra âm thanh kém nhưng vẫn là tuyệt vời ở mức giá mà máy tính này sở hữu.
Chỉ cần nhìn vào máy tính chơi game PowerSpec 1710 là người dùng đã có thể nhận ra bởi thiết kế quá đặc trưng khi có màu sắc chủ yếu là màu đỏ và màu xám đen cũng như các cạng được thiết kế mạnh mẽ. Máy tính này có nắp nhôm màu xám, với đường cong nổi lên làm máy trông giống như một con tàu vũ trụ. Bên trong của máy tính này chỉ có màu đen, với ngoại lệ của hai đèn đỏ cạnh nút nguồn với màn hình ngay bên dưới 17,3-inch, độ phân giải 1080p. Trọng lượng của máy tính PowerSpec 1710 nhỏ hơn và nhẹ hơn so với các đối thủ: Acer Aspire V 17 Nitro Black Edition, HP Omen 17, và Lenovo Legion Y920.

Máy tính xách tay PowerSpec 1710 có nhiều cổng hơn mà người dùng có thể tưởng tượng với cạnh bên trái là đầu ra HDMI, một cặp Mini DisplayPorts, Thunderbolt 3 và hai cổng USB 3.0. Ở bên phải khung máy là khe khóa , giắc Ethernet, một cặp cổng USB 3.0 khác, khe cắm thẻ SD và tai nghe cá nhân, giắc cắm micro và audio jacks. Màn hình 17,3 inch, 1080p trên máy tính PowerSpec 1710 rất sáng và sống động, vì vậy các trò chơi và video của bạn sẽ trông thật tuyệt vời trên máy tính này. Khả năng tái hiện màu của máy tính này khá cao và tốt hơn máy tính Aspire. Độ sáng của màn hình máy tính PowerSpec 1710 vượt qua mức trung bình.

Bàn phím của máy tính PowerSpec 1710 có thể giúp bạn duy trì tốc độ đánh máy thông thường nhưng bạn có thể sẽ gặp nhiều lỗi hơn. Bàn di chuột mượt mà và chính xác với khả năng phản ứng nhanh nhạy với các cử chỉ tay của bạn. Mặc dù nhà sản xuất tuyên bố máy tính xách tay PowerSpec 1710 có khả năng tái hiện âm thanh vòm 720 độ, tuy nhiên chất lượng âm thanh không tuyệt vời như thế. Đặc biệt khi ở mức âm lượng cao loa nghe rất chói tai, nên người dùng nên có một tai nghe để sử dụng máy tính này. Máy tính này cũng có phần mềm Sound Blaster Connect cho phép người dùng cài đặt các chế độ âm thanh cho chơi game, âm nhạc, xem phim nhưng âm có vẻ tương tự nhau.

Với GPU Nvidia GeForce GTX 1070 và 8GB VRAM được giấu bên trong máy tính PowerSpec 1710 có thể dễ dàng chơi các game mới nhất và hay nhất. Máy tính này đi kèm được trang bị với một 2,8-Ghz Intel Core i7-7700HQ CPU , 16GB RAM , 256GB NVMe SSD và 1TB, 7200-rpm HDD làm nên hiệu suất mạnh mẽ. Người dùng vẫn có thể dễ dàng sử dụng khi mở đồng thời 25 tab cùng một lúc. Điều may mắn là chiếc máy tính xách tay này có thời lượng pin lâu hơn một chút so với đối thủ cạnh tranh chạy trong 5 giờ 55 phút cũng trong khi người dùng liên tục duyệt web qua Wi-Fi. Máy tính này cũng máy mẻ trong quá trình sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng để chơi trò chơi thì nên lưu ý khu vực trung tâm bàn phím khi nhiệt độ khu vực này thường tăng cao. Webcam của máy tính này có độ chính xác tốt để tái hiện hình ảnh của bạn. Trong một môi trường có ánh sáng tốt hơn, người dùng cũng có thể phát trực tuyến mà không cần sử dụng webcam bên ngoài. Không có một tấn phần mềm nào có trong PowerSpec 1710, đây là điều đặc biệt là cho một máy tính xách tay chơi game. Tiện ích chơi game có ý nghĩa duy nhất mà bạn có thể tìm thất chính là GameFeet, kết hợp ghi macro, ghi lại tần suất nhấn phím và điều khiển đèn nền RGB trên bàn phím. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ cũng như có thiết kế ấn tượng, lạ mắt thì không nên bỏ qua PowerSpec 1710.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn


CHIA SẺ