Máy tính bảng Asus ZenPad Z8 màn hình lớn, tốc độ xử lí nhanh

0
1413
May tinh bang Asus ZenPad Z8 chuan

Thị trường máy tính bảng không quá năng động như thị trường điện thoại thông minh nhưng vẫn có những sản phẩm độc đáo được ra đời mỗi năm. Asus là một công ty sản xuất điện thoại di động lâu đời và cũng tham gia vào thị trường sản xuất máy tính bảng. Công ty này đã cho ra đời máy tính bảng Asus ZenPad Z8 có trọng lượng nhỏ nhắn.
Thiết kế của máy tính Asus ZenPad Z8 có kích thước mảnh mai, màn hình hiển thị có kích thước 7,9 inch và hơi cong nhẹ. Mặt sau của máy tính được thiết kế đơn giản nổi bật lên phía trên là logo của nhà sản xuất được thiết kế màu bạc đẹp mắt. Màn hình của máy tính bảng này có kích thước 7,9 inch, 2048 x 1536 pixel của Asus ZenPad là một sản phẩm tuyệt vời, cung cấp hình ảnh có độ chi tiết cao, độ sáng tốt và màu sắc sống động. Máy tính bảng này cung cấp thiết lập chuyển động Blue-Free mà nhà sản xuất Asus tuyên bố sẽ làm mượt chất lượng phát video. Tiện ích điều chỉnh màu hiển thị Splendid cho phép bạn điều chỉnh cân bằng màu sắc và độ bão hòa màu sắc để nâng cao chất lượng hình ảnh.
Máy tính bảng Asus ZenPad Z8 này có khả năng tái tạo màu sắc chính xác hơn máy tính G Pad F 8.0 cũng như mức trung bình của các máy tính bảng. Loa trên và dưới của máy tính bảng ZenPad Z8 chứa đầy một phòng hội nghị kích thước trung bình với âm thanh tuyệt vời. Máy tính bảng này đi kèm với tiện ích DTS-powered Audio Wizard cung cấp bốn cài đặt âm thanh: phim ảnh, âm nhạc, trò chơi, vocal và thông minh. Bạn nên chọn chế độ âm nhạc vì Asus ZenPad Z8 sẽ đạt chất lượng cao khi ở chế độ này.
Máy tính bảng Asus ZenPad Z8 tự động bật các cử chỉ ZenMotion, cho phép bạn đánh thức máy tính bảng từ chế độ ngủ bằng cách nhấn đúp vào bảng điều khiển. Bạn cũng có thể mở ứng dụng từ chế độ ngủ bằng cách truy tìm một trong sáu chữ cái (cụ thể là C, e, S, V, W và Z) trên màn hình. Bạn có thể gán các chữ cái đó cho ứng dụng bạn chọn và theo mặc định ‘C’ mở Camera ở chế độ chụp phía sau, ‘E’ mở email, ‘S’ mở Camera ở chế độ chụp ảnh tự sướng, ‘V’ mở Danh bạ, ‘ W ‘mở Weather và Z mở Chrome.
Máy tính bảng này sử dụng bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 650 1,8 GHz của ZenPad Z8 và RAM 2GB cung cấp hiệu suất nhanh. Nhờ vậy màn hình của máy tính Asus ZenPad Z8 có khả năng đáp ứng tốt hơn, cho phép tái hiện hình ảnh nhanh và phản ứng tốt khi người dùng di chuyển giữa các trang web. Đối với hầu hết các phần của máy tính bảng Asus ZenPad Z8 có hiệu suất tốt tuy nhiên có thể bạn sẽ nhận ra sự chậm trễ một đến hai giây các dữ liệu đang mở.
Máy ảnh của Asus ZenPad Z8 chụp được màu sắc sống động và chi tiết đẹp mắt, nhưng ứng dụng máy ảnh được cài đặt sẵn mặc định khi bạn selfie thì ở chế độ làm đẹp quá mức. Vì vậy bức ảnh khi bạn chụp từ camera trước có thể ảo và các chi tiết hình ảnh không còn có độ chính xác cao. Máy ảnh 8 megapixel phía sau của máy tính bảng Asus ZenPad Z8 đã chụp được những hình ảnh có độ chính xác cao, hình ảnh sống động, chi tiết. Tuy nhiên camera phía sau của máy tính bảng này quay video không đạt chất lượng hình ảnh tốt bị mờ và màu sắc hiern thị nhạt.
Máy tính bảng Asus ZenPad Z8 có một pin 4,680 mAh đủ để kéo dài trong thời gian sử dụng 8 giờ hai mươi hai phút. Từ màn hình rực rỡ và âm thanh mạnh mẽ đến bộ vi xử lý nhanh và thiết kế nhẹ, Asus ZenPad Z8 là một chiếc máy tính bảng cỡ lớn mà bạn nên ưu tiên lựa chọn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Trường Sơn


CHIA SẺ