Loa Yamaha NS-B700 – Âm thanh trung thực

0
682
Loa Yamaha NS-B700 chuan

Yamaha là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thiết bị âm thanh với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đáp ứng được những yêu cầu ngày một khó tính của khách hàng. Với mong muốn chế tạo ra một mẫu loa có kiểu dáng đẹp mắt cùng chất lượng âm thanh trung thực nhất, Yamaha đã cho ra đời sản phẩm loa bookshelf chất lượng cao mang tên Yamaha NS-B700

Loa bookshelf Yamaha NS-B700 có đặc điểm gì nổi bật?

Loa Yamaha NS-B700

Loa Yamaha NS-B700 mang đến cho khách hàng cái nhìn mới về một chiếc loa trong bộ dàn âm thanh Home theater không chỉ đóng vài trò tái tạo âm thanh mà chúng còn trở thành một đồ nội thất sang trọng, thanh lịch. Yamaha NS-B700 có thùng loa đươc thiết kế khá đẹp với màu vân gỗ tự nhiên sang trọng. Thùng loa có các mặt loa được thiết kế không song song góp phần tạo ra âm thanh trong suốt và sâu lắng cũng như giảm đi sóng đứng bên trong. Ngoài ra, thùng loa còn được phủ lớp sơn màu đen của đàn Piano thanh nhã giống như các đàn grand piano của Yamaha.Yamaha NS-B700 được thiết kế để cung cấp cho người nghe thứ âm thanh sống với độ trong âm thanh toàn dãi và âm trầm động, âm thanh sôi động, đầy màu sắc và sống động.

Loa Yamaha NS-B700 dep

Loa Yamaha NS-B700 được thiết kế với 2 đường tiếng sử dụng hệ thống thùng nén cho kênh giữa. Củ loa tweeter đường kính 30 mm là loại củ loa có vòm bằng nhôm mang đến một củ loa cực kỳ nhẹ, bền và truyền tải âm hình mở rộng mang đến âm thanh sinh động và rõ ràng khi mở với bất kỳ mức công suất nào. Ngoài ra củ loa này còn được Yamaha tích hợp công nghệ DC-Diaphragm mang đến khả năng tái tạo âm thanh trong trẻo và sống động.

Củ loa âm trầm đường kính 100 mm là loại củ loa A-PMD độc quyền của Yamaha là công nghệ kết hợp giấy siêu nhẹ và hồ keo mang đến một màng loa cực kỳ nhẹ, bền và vững chắc do sử dụng chất liệu trọng lực thấp gọi là PMP (Poly-Methyl-Pentene) nhẹ hơn rất nhiều so với polypropylene.

Loa Yamaha NS-B700 chat

Loa Yamaha NS-B700 thật sự gây bất ngờ cho khách hàng khi sử dụng chất liệu gỗ đã tạo ra ưu điểm trong cấu tạo bằng mối nối ba chiều của các khớp nối khoan, đảm bảo các mối nối cực kín do đó toàn bộ khoang hoạt động như một đơn vị riêng, tái tạo âm trầm khỏe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Thu Trang


CHIA SẺ