Máy tính HP ZBook 14U G5 có nhiều cải tiến vượt trội

0
1556
May tinh HP ZBook 14U G5 chuan

Nhà sản xuất máy tính HP đã có nhiều cải tiến trong các máy tính xách tay cao cấp như cập nhật cho bộ xử lý Intel Kaby Lake Refresh cũng như thay đổi bộ thiết kế để nâng cấp chất lượng sản phẩm. Máy tính HP ZBook 14U G5 là một trong những sản phẩm được sở hữu những cải tiến mới nhất này đến từ HP.
Máy tính HP ZBook 14U G5 có màu xám có vỏ được làm bằng nhôm mang vẻ đẹp trang nhã. Thiết kế của máy trông góc cạnh hơn, vì các góc tròn ở mặt sau của đế đã biến mất. Nắp màn hình HP ZBook 14U G5 dễ bị cong hơn nhưng vẫn được chấp nhận. Mở thiết bị khá dễ dàng và có thể thực hiện bằng một tay. Mặc dù bản lề của HP ZBook 14U G5 trơn tru, màn hình hiển thị hầu như không rung động khi gõ. Điều đặc biệt nhất là trong một điều kiện ánh sáng nhất định người dùng có thể nhìn thấy vỏ của máy tính này xuất hiện màu tím nhạt và trông tuyệt đẹp.
Kích thước của máy tính HP ZBook 14U G5 nhỏ và nhẹ so với các đối thủ cạnh tranh như Lenovo ThinkPad T480. Máy tính này có cùng kết nối như HP EliteBook 840 G5. Phía bên tay trái của máy tính: khóa Kensington, lỗ thông hơi, USB 3.1 Loại-A Gen 1, đầu đọc SmartCard. Phía bên tay phải: khe cắm thẻ micro-SIM, giắc cắm tai nghe và micrô kết hợp giắc 3,5 mm, USB 3.1 Loại-A Gen 1, cổng HDMI v1.4b, cổng Ethernet RJ45, cổng Docking, cổng USB Type-C Thunderbolt, đầu nối nguồn. Phía trước của máy tính HP ZBook 14U G5 là đèn LED chỉ trạng thái hoạt động và phía sau không có cổng.
Một trong những thành phần thiết kế tốt nhất của HP ZBook 14U G5 là bàn phím. Nếu bạn dành một số lượng đáng kể thời gian gõ, điều quan trọng là tìm một bàn phím chất lượng. Bàn phím trên máy tính này mang lại trải nghiệm đánh máy tuyệt vời, với đủ khoảng cách để di chuyển và đảm bảo sự thoải mái trong một khoảng thời gian dài. Có một thanh trỏ màu đen nằm giữa các phím G, H và B để sử dụng như một con chuột.
Hàng trên cùng của bàn phím là một số phím tắt điển hình như âm lượng, độ sáng màn hình và đèn nền phím, cung HP ZBook 14U G5 cấp một số tính năng bổ sung độc đáo. Bàn di chuột trên HP ZBook 14U G5 nằm ngay dưới bàn phím và được thiết kế sát về bên trái khác với cách căn giữa thông thường, chất lượng của bàn di chuột này linh hoạt và dễ di chuyển.
Màn hình hiển thị của máy tính HP ZBook 14U G5 là loại 1,820×1,080 của LG Phillips có chất lượng hình ảnh đạt tiêu chuẩn trong tầm giá. Tuy nhiên chúng tôi đã mong đợi một màn hình chất lượng cao hơn. Màn hình hiển thị của máy tính cũng không có khả năng hiển thị tốt khi ở ngoài trời. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Lenovo ThinkPad T480 nếu bạn thường xuyên làm việc ngoài trời.
Máy tính HP ZBook 14U G5 có hiệu suất tốt khi có bộ xử lý Intel Core i7-8550U. Nếu bạn cần khả năng xử lí mạnh mẽ hơn thì Dell Precision 5520 được trang bị bộ xử lý Intel Xeon E3-150M v6 là một lựa chọn nên ưu tiên. Máy tính sử dụng AMD Radeon Pro WX 3100, là một card đồ họa chất lượng cao đủ để đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu về nhu cầu phần mềm thiết kế.
Máy tính này sử dụng hệ thống làm mát tiên tiến để không bị nóng dù trong thời gian dài. Thời lượng pin của chiếc HP ZBook 14U G5 cũng không mấy ấn tượng trong các thử nghiệm về một ngày làm việc điển hình thì bạn chỉ có 5 tiếng sử dụng pin.
Máy tính HP ZBook 14U G5 được đánh giá cao bởi thiết kế sắc nét, bàn phím và bàn di chuột tuyệt vời và cấu hình cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn


CHIA SẺ