[Hong Kong AV Show] Chờ đón sự tái xuất ấn tượng của Hong Kong High End Audio Visual Show 2018

0
720
Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 chuan

Sắp tới, từ ngày 10 – 12/8/2018, Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 sẽ chính thức quay trở lại và được tổ chức tại Hong Kong Convention and Exhibition Centre. Đây là sự kiện nổi tiếng nhất đại diện cho Công nghệ AudioVisual trên khắp châu Á, hứa hẹn sẽ đưa khách tham quan đến với những trải nghiệm nghe nhìn mới lạ nhất và trên cả tuyệt vời.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi tháng 8 hằng năm, Triển lãm Nghe Nhìn Hồng Kông lại được tổ chức bởi tạp chí Audio Technique Hong Kong. Và sắp tới đây, từ ngày 10 đến 12/8/2018 sự kiện lớn nhất Châu Á này tiếp tục được diễn ra tại Trung tâm hội nghị triển lãm Hồng Kông (HKCEC).

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018

Hàng năm, sự kiện này được diễn ra quy tụ hơn 130 thương hiệu audio tham dự triển lãm, từ châu Âu, Mỹ, Nhật, Hồng Kông, Trung Quốc… sẽ mang đến những sản phẩm mới nhất và ấn tượng nhất cho các audiophile chiêm ngưỡng và lựa chọn.

Ngoài ra, khách tham quan cũng có thể tìm thấy các phần mềm, CD, SACD, DVD, đĩa than… và vô số những phụ kiện đuợc trưng bày tại triển lãm lần này với những mức giá vô cùng hấp dẫn.

Mỗi dịp triển lãm có tới hơn 25.000 du khách tham tham quan sự kiện này. Tại đây, những audiophile sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và thưởng thức những âm chất của những hệ thống âm thanh chất lượng, cho phép họ tiếp cận được với nhiều nền văn hóa âm nhạc khác nhau trên khắp thế giới.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 hay

Triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 đang là một sự kiện đang được rất nhiều audiophile mong chờ, bởi đây là một nơi để các audiophile có thể tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, ở nhiều tầm giá khác nhau, đáp ứng được nhiều đố tượng khách hàng hơn.

Điểm mặt một số cái tên đình đám sẽ góp mặt tại Hong Kong High End Audio Visual Show 2018

Mới đây, thương hiệu Nordost hàng đầu của Mỹ đã vui mừng công bố thông tin trở lại tham dự triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2018. Tại triển lãm lần này, hãng Nordost sẽ giới thiệu đến khách tham qua hệ thống dây dẫn tham chiếu có dây cáp Odin 2. Và sản phẩm độc đáo của Nordost sẽ được trưng bày tại phòng S421, để thưởng thức những âm thanh chất lượng mang đẳng cấp thế giới.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 chat

Bên cạnh đó, thương hiệu loa ngoài trời hàng đầu của Mỹ – Bose trở thành một trong những thương hiệu đem sản phẩm của mình đến với triển lãm lần này. Ngoài ra còn có rất nhiều cái tên như: Dyaudio, Audio-Technica(Greater China) LimitedH, Audio Extreme… Đây chỉ là 1 số nhỏ trong tổng số các hãng tham dẹ chương trình triển lãm này.

Có thể nói, Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 luôn là một sự kiện được sự kiện được mong chờ và sẽ là sân chơi đầy thú vị cho những audiophile châu Á nói riêng và trên toàn thế giới. Hãy cùng chờ đón xem những bất ngờ gì sẽ diễn ra tại triển lãm này.

Linh An

CHIA SẺ