Trải nghiệm âm thanh digital chất lượng với dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka

0
753
Day tin hieu Optical AudioQuest Vodka chuan

Thành lập tại Mỹ vào năm 1980, người sáng lập ra AudioQuest – William E. Low (Bill) đặt hết tình cảm của mình vào từng sản phẩm mà hãng tạo ra. Chính vì thế, những phụ kiện âm thanh của AudioQuest luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người dùng. Dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka là một trong số những sản phẩm đó. Lựa chọn cho hệ thống âm thanh một mẫu dây tín hiệu Optical cao cấp để kết nối tín hiệu kỹ thuật số sẽ đem đến những trải nghiệm âm thanh thật sự xuất sắc, và dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka sẽ giúp người dùng đạt được sự xuất sắc đó.

Thiết kế bên ngoài của dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka

Day tin hieu Optical AudioQuest Vodka

Là một thành viên trong dòng dây tín hiệu Toslink Fiber-Optic, Optical AudioQuest Vodka được thừa hưởng đầy đủ những đặc điểm thiết kế bên ngoài độc đáo của dòng, cũng như những nét riêng mà chỉ có ở sản phẩm của AudioQuest.

Đầu tiên cần nhắc tới đó chính là lớp vỏ ngoài được bện chéo giống như xác rắn, từ các lớp vật liệu chất lượng cao. Thiết kế này đã tạo nên một lớp vỏ có độ bền chắc và chịu lực tốt hơn rất nhiều so với những loại nhựa thông thường. Đặc điểm này được coi là một ưu thế để đảm bảo sự an toàn cho phần lõi dây bên trong không bị biến dạng do những ngoại lực từ bên ngoài tác động.

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế hình thức của dây tín hiệu Optical này đó là màu đen, và được đan xen với những đường kẻ màu xanh dương, tạo điểm nhấn trên bề mặt lớp vỏ sản phẩm. Thiết kế này đã tạo nên một vẻ ngoài bắt mắt cho dây tín hiệu và đem đến khả năng hòa hợp ăn ý với mọi hệ thống âm thanh.

So với “đàn em” cùng dòng, dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka có ngoại hình lớn hơn, chỉ đứng sau đàn anh Optical AudioQuest Diamond về đường kính của dây. Về kích thước chiều dài, model này cũng được thiết kế ở các mức, đó là 0.75m, 1.5m, 3m và 5m.

Day tin hieu Optical AudioQuest Vodka dep

AudioQuest biết rằng, với sự đa dạng kích thước chiều dài của sản phẩm sẽ giúp đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn và họ sẽ hài lòng hơn tìm kiếm được giải pháp phù hợp nhất cho các kết nối tín hiệu digital.

Chi tiết kỹ thuật của dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka là một sản phẩm cao cấp, nhưng cũng sở hữu kết cấu dây gồm phần sợi dẫn, lớp cách điện và phần jack cắm giống như bất cứ dây cáp nào đang có mặt trên thị trường. Với chất liệu cùng những công nghệ tiên tiến, độc quyền của AudioQuest được ứng dụng, đã tạo nên một mẫu dây tín hiệu Optical khác biệt, có khả năng đem đến cho người dùng những tín hiệu âm thanh kỹ thuật số thật sự ấn tượng mà chỉ có sản phẩm của AudioQuest mới có được điều này.

Day tin hieu Optical AudioQuest Vodka chat

Dây tín hiệu Optical này sở hữu phần lõi dây là sự kết hợp của 217 sợi tổng hợp, đã được nhà sản xuất đánh bóng một cách tỉ mỉ và cẩn thận đem đến bề mặt sợi dẫn mịn màng và tinh khiết đến hoàn hảo. Sự chế tác độc đáo này đem đến cho dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka khả năng truyền dẫn những tín hiệu âm thanh kỹ thuật số với tốc độ nhanh chóng, và chính xác hơn. Cùng với đó, méo tiếng giảm và âm thanh trở nên rõ nét, trung thực hơn.

Đặc biệt hơn, model này còn được ứng dụng công nghệ Low-Jitter độc quyền của AudioQuest. Với Low-Jitter, nhiễu jitter và biến dạng âm thanh do lỗi thời gian digital gây ra sẽ được loại bỏ một cách đáng kể và hiệu quả. Nhờ vậy, các audiophile sẽ có được những trải nghiệm với những âm thanh kỹ thuật số thật sự tinh khiết và đầy đủ, cho trải nghiệm nghe hoàn hảo hơn.

Toslinh – Toslink và Toslink – 3.5mm Mini Optical là 2 tiêu chuẩn jack kết nối được nhà sản xuất AudioQuest thiết kế cho mẫu dây tín hiệu Optical mang tên loại rượu mạnh – Vodka này. Với 2 tiêu chuẩn jack cắm này, cho phép dây tín hiệu kết nối chính xác với Smart TV, loa subwoofer hay các hộp cáp… Ngoài ra, nhà sản xuất còn mạ vàng tỉ mỉ cho đầu cắm để hạn chế oxy hóa và tăng khả năng tiếp nhận và truyền tín hiệu đến các thiết bị kết nối một cách chính xác và nhanh hơn.

Day tin hieu Optical AudioQuest Vodka ben

Lựa chọn một sản phẩm audio chất lượng cao cho hệ thống âm thanh chắc chắn sẽ nhận lại được những điều thật sự xứng đáng và tuyệt vời. Và Optical AudioQuest Vodka cũng vậy, mẫu dây tín hiệu Optical cao cấp này sẽ là sự đầu tư đúng đắn cho bất cứ audiophile nào, để có được những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý khi lựa chọn ampli dùng đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 06

Linh An


CHIA SẺ