Máy tính MSI GE73VR 7RF Raider có hiệu suất và loa mạnh mẽ

0
1096
May tinh MSI GE73VR 7RF Raider chuan

Máy tính MSI GE73VR 7RF Raider mang tới hiệu năng chơi game rất tốt với trọng lượng dưới 3 kg. Máy tính này là một trong những đề xuất hàng đầu từ chuyên gia nếu bạn muốn sở hữu một máy tính chơi game.
Thiết kế của máy tính MSI GE73VR 7RF Raider vẫn có hai màu chủ yếu là đen và đỏ. Nắp được làm bằng nhôm và một biểu tượng MSI bạc và lá chắn rồng đỏ nổi bật bên trên. Máy tính này nặng đáng kể, hơn một số đối thủ cạnh tranh khác như Alienware 17 R4, Lenovo Legion Y920.
Các cạnh của MSI GE73VR 7RF Raider có các cổng cho thiết bị ngoại vi và lưu trữ thêm. Phía bên trái có giắc Ethernet, đầu ra HDMI, cổng MiniDisplay, cổng USB 3.0, cổng USB Type-C, giắc cắm tai nghe và giắc cắm micrô. Bên phải là đầu đọc thẻ SD và một cặp cổng USB 3.0. Thật không may, không có cổng Thunderbolt 3. Cả ba cổng USB 3.0 đều có đèn LED đi kèm màu đỏ, rất tuyệt cho việc tìm kiếm các cổng trong khi chơi game vào ban đêm, nhưng bạn có thể tắt chúng nếu muốn tiết kiệm pin.
Máy tính MSI GE73VR 7RF Raider có màn hình 17,3 inch, 1080p trên Raider cực kỳ đầy màu sắc, nhưng không sáng như đối thủ cạnh tranh. Trên đồng hồ đo ánh sáng của chúng tôi, màn hình của máy tính này đo trung bình 276,2 nits độ sáng, giảm xuống dưới mức trung bình. Bàn phím của MSI GE73VR 7RF Raider ỏng lẻo và không có bất kỳ cảm giác chắn chắn nào. Chương trình SteelSeries Engine 3 có một số thủ thuật, bao gồm ánh sáng RGB mỗi phím, một số hiệu ứng cài sẵn cho bàn phím và chiếu sáng tất cả các tổ hợp phím có sẵn khi bạn nhấn phím chức năng.
Hai loa và hai loa trầm của MSI GE73VR 7RF Raider đóng góp âm thanh rõ ràng, âm trầm sâu. Với phần mềm Nahimic Audio 2+ được cài đặt sẵn, người dùng đã có thể điều chỉnh reverb, điều này khiến bạn cảm thấy như thể đang ở một chương trình trực tiếp. Có một số cài đặt trước trong phần mềm được tích hợp cho các chế độ chơi khác nhau, cũng như âm nhạc và phim, nhưng bạn nên để ở chế độ nhạc mặc định là tốt.
GPU GTX 1070 của MSI GE73VR 7RF Raider với 8GB VRAM sẽ giải quyết mọi trò chơi và mang lại trải nghiệm VR sống động. Nếu bạn có HTC Vive hoặc Oculus Rift , máy tính này sẽ không gặp vấn đề gì khi nâng hiệu suất cho trò chơi. Sở hữu VR. 2.8-GHZ CPU Intel Core i7-7700HQ , 32GB RAM , 512GB M.2 SATA SSD và 1TB, 7200-rpm HDD, không có gì ngạc nhiên khi MSI GE73VR 7RF Raider có thể xử lý công việc hàng ngày một cách dễ dàng. Bạn có thể mở 30 tab trong Google Chrome cùng lúc mà tốc độ xử lí của máy tính không bị chậm.
Không ngạc nhiên khi máy tính MSI GE73VR 7RF Raider tiêu tốn khá nhiều pin, chỉ có thể kéo dài 3 giờ và 57 phút. MSI tích hợp MSI GE73VR 7RF Raider với phần mềm chơi game với vô số các tùy chọn giám sát hệ thống, tùy biến và hiệu suất.
Máy tính MSI GE73VR Raider Pro là một máy chơi game tuyệt vời mang đến hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế mới và loa đủ to để lấp đầy một căn phòng. Nhưng màn hình mờ hơn so với đối thủ cạnh tranh, và bàn phím không cung cấp cảm giác xúc giác yêu thích khi chơi game.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn


CHIA SẺ