Máy tính xách tay Asus ZenBook Flip 14 kiểu dáng trẻ trung

0
845
May tinh Asus ZenBook Flip 14 chuan

Máy tính Asus ZenBook Flip 14 là một chiếc máy tính xách tay có màn hình cảm ứng tuyệt vời. Đây là chiếc máy tính được đánh giá cao bởi cung cấp hiệu suất tốt cũng như màn hình sáng, đẹp; pin tốt; và âm thanh ngọt ngào.
Thiết kế nắp của máy tính Asus ZenBook Flip 14 được làm bằng nhôm và có màu xám khói với những vòng tròn đồng tâm. Nổi bật trên nắp là logo Asus bóng loáng kết hợp với sàn được làm bằng kim loại tọa cảm giác mát mẻ khi chạm vào. Máy tính này được đánh giá là có kích thước mỏng nhưng hơi nặng so với các đối thủ cạnh tranh như Lenovo Yoga 920 và Samsung Notebook 9 Pen. Ở phía bên phải, bạn sẽ tìm thấy đầu đọc thẻ nhớ microSD, cổng USB Type-C, giắc cắm tai nghe, cổng USB 3.0 thứ hai, cổng đầu ra HDMI và nguồn điện cổng của bộ chuyển đổi. Bên trái của máy tính này có một trong hai cổng USB 3.0. Với mức giá thuộc sản phẩm cao cấp như máy tính Asus ZenBook Flip 14 nên có cổng Thunderbolt 3. Máy tính này cung cấp khả năng bảo mật thông qua webcam IR và đầu đọc dấu vân tay, cả hai đều hoạt động với Windows Hello.
Màn hình cảm ứng full HD (1920 x 1080) của Asus ZenBook Flip 14 tạo ra hình ảnh sắc nét. Khả năng tái hiện màu của máy tính này vượt qua mức trung bình đối với máy tính xách tay cao cấp, hơn một số đối thủ cạnh tranh như HP Spectre x360, Lenovo Yoga 92 tuy nhiên kém hơn so với Samsung Notebook 9 Pen. Độ sáng của máy tính Asus ZenBook Flip 14 thấp hơn một chút so với mức trung bình đối với các máy tính xách tay cao cấp cũng như Yoga 920. Màn hình cảm ứng của máy tính theo dõi chính xác các đầu ngón tay của bạn.
Mặc dù các phím của khá nông nhưng bàn phím của Asus ZenBook Flip 14 mang lại trải nghiệm gõ phím chắc chắn. Bàn di chuột của máy tính này có bề mặt mịn, mát, mang lại khả năng theo dõi chính xác. Bán di chuột này cũng cung cấp khả năng cuộn và nhận dạng hai ngón tay mượt mà cho các cử chỉ điều hướng của Windows 10. Bút cảm ứng đi kèm của máy tính này cũng được đánh giá tốt. Loa của máy tính này là Harman / kardon cung cấp đủ âm thanh ể lấp đầy phòng hội nghị cỡ trung bình và có âm bass tốt. Ứng dụng điều chỉnh âm thanh AudioWizard đi kèm cung cấp các cài đặt trước dành cho người dùng với các mục đích sử dụng như xem phim hay nghe nhạc.
Bộ xử lý Intel Core i7-8550U và bộ nhớ 16GB của Asus ZenBook Flip 14 cung cấp hiệu năng ổn định. Bạn sẽ không gặp phải bất kì gì vấn đề gì khi sử dụng đồng thời sử dụng video YouTube 1080p và 12 tab Chrome, bao gồm Giphy, Google Docs và Slack. GPU Nvidia GeForce MX150 2GB trong máy tính này cung cấp đồ họa tuyệt vời đến cho người dùng. Asus ZenBook Flip 14 cung cấp thời lượng pin tuyệt vời, kéo dài 9 giờ 27 phút. Mức pin của máy tính này dài hơn mức trung bình của máy tính xách tay cao cấp và hơn máy tính Samsung Notebook 9 Pen. Tuy nhiên thấp hơn những máy tính HP Spectre x360 và Lenovo Yoga 920. Webcam của máy tính Asus ZenBook Flip 14 tái hiện hình ảnh không được sắc nét.
Máy tính Asus ZenBook Flip 14 trong quá trình sử dụng vẫn mát trên đỉnh, nhưng mặt dưới có thể gây khó chịu. Máy tính này đi kèm các phần mềm gồm cửa hàng ứng dụng riêng và các ưu đãi đặc biệt. Asus Live Update là một công cụ để tải xuống trình điều khiển và cập nhật hệ thống trực tiếp từ công ty, trong khi Asus Glam Technology là ứng dụng cài đặt hiển thị cung cấp chế độ chăm sóc mắt, giúp lọc ánh sáng xanh.
Asus ZenBook Flip 14 hoàn toàn bằng nhôm hấp dẫn vì sở hữu tốc độ nhanh, mang lại cho bạn hiệu suất tuyệt vời. Nhược điểm duy nhất là máy tính thiếu cổng Thunderbolt 3 và có bút cảm ứng sẽ tốt hơn so với màn hình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn


CHIA SẺ