Máy tính xách tay Dell Precision 3530 bền bỉ và an toàn

0
1071
May tinh Dell Precision 3530 chuan

Các nhà sản xuất máy tính xách tay càng ngày không ngừng cải tiến công nghệ, kĩ thuật để giới thiệu đến người dùng những chiếc máy tính xách tay chất lượng tốt mà mức giá phải chăng. Dell là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong xu hướng này. Dell Precision 3530 là một trong những chiếc máy tính mới nhất đến từ nhà sản xuất Dell trong năm 2018.
Máy tính xách tay Dell Precision 3530 sở hữu bề ngoài màu đen đi cùng một logo thương hiệu ở chính giữa. Đây chính là sản phẩm tiêu biểu cho thiết kế đặc trưng của Dell trong nhiều năm qua. Tuy nhiên sản phẩm này cũng có sự thú vị trong thiết kế khi mà chứa một số cổng nằm ngay tại vị trí của bản lề. Thiết kế bên trong của máy tính Dell Precision 3530 nổi bật với bàn phím kiểu đảo màu đen với thanh trỏ đặc trưng của Dell và các nút chuột rời cũng như cảm ứng dấu vân tay ở bên phải. Viền của chiếc máy tính này được thiết kế mỏng nhưng đủ chỗ cho webcam IR ở viền trên cùng.
Có thể nói một trong những đặc trưng khi nhìn vào thiết kế của máy tính xách tay Dell Precision 3530 chính là cổng ở khắp mọi nơi. Bắt đầu từ bên trái, có một cổng Thunderbolt 3, một cổng USB 3.1, đầu đọc bộ nhớ SD và đầu đọc thẻ thông minh. Ở bên phải, có khe khóa bảo mật, cổng VGA, một cổng USB 3.1 luôn sạc, khe cắm thẻ SIM tùy chọn và giắc cắm kết hợp tai nghe / micrô. Nhìn nhanh ở mặt sau cho thấy đầu vào nguồn, một cổng USB 3.1 , cổng HDMI 2.0 và cổng RJ45. Chiếc máy tính Dell Precision 3530 còn vượt qua 15 bài kiểm tra chuẩn quân đội và đạt chứng nhận MIL-STD-810G. Điều đó có nghĩa là máy tính này có thể chịu đựng được độ ẩm khắc nghiệt, nhiệt độ khắc nghiệt, độ rung, cát và bụi, sốc cơ học và độ cao. Về mặt bảo mật, có một cảm ứng vân tay 3D tùy chọn, đầu đọc thẻ thông minh, đầu đọc NFC được tích hợp trong khung bên trong, Intel vPro để quản lý từ xa và camera IR để truy cập Windows Hello.
Màn hình chống chói 15,6 inch, 1920 x 1080 của Dell Precision 3530 rất sáng và nhiều màu sắc, nhưng màn hình của đối thủ cạnh tranh vượt trội hơn mọi mặt. Khả năng tái hiện màu của máy tính này là tốt tuy nhiên chưa đạt mức trung bình của các máy cao cấp và thấp hơn so với MacBook Pro, ZBook 15. Độ sáng của máy tính này cũng không đủ để đáp ứng lại kì vọng. Nhờ có chỗ nghỉ tay thoải mái mà bàn phím của máy tính Dell Precision 3530 cực kỳ tuyệt vời khi gõ. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc trên thiết kế của chiếc máy tính Dell này chính là khoảng cách giữa con trỏ chuột và các nút chuột trái phải rời quá gần nhau, vì vậy có thể sẽ dẫn đến bất tiện khi sử dụng. Tuy nhiên, khả năng đáp ứng của con trỏ chuột này tuyệt vời, bạn có thể sử dụng thay cho bàn di chuột. Bàn di chuột của máy tính mượt mà và các nút riêng biệt của nó tạo cảm giác tự nhiên khi sử dụng.
Loa của máy tính Dell Precision 3530 đủ to để cung cấp âm thanh cho một phòng hội nghị cỡ trung bình. Tuy nhiên, thật không may khi bạn sẽ nhận thấy hầu như không có âm trầm nào được tái hiện. Với bộ xử lý Intel Xeon Bộ xử lý E-2176M 2,7 – GHz của Precision 3530 , RAM 32 GB , SSD 512 GB và GPU Nvidia Quadro P600 với 4GB VRAM, máy tính Dell Precision 3530dễ dàng thực hiện các các yêu cầu kahứt khe nhất. Bạn vẫn có thể vừa chơi trò chơi, duyệt đồng thời 40 tab Google Chrome và một số video YouTube 1080p. Chiếc máy tính này có thời lượng pin giúp bạn có thể giúp bạn vượt qua cả ngày làm việc kéo dài 8 giờ 53 phút.
Máy tính Dell Precision 3530 là một sản phẩm mạnh mẽ có loa lớn và bàn phím thoải mái khi sử dụng. Tuy nhiên, chiếc máy tính này có thiết kế đơn giản không có điểm nhấn đặc sắc cũng như màn hình hiển thị chất lượng không quá tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn


CHIA SẺ