Power-amp Chord Choral Etude cho hiệu suất ấn tượng trong một thiết kế nhỏ gọn

0
450
Power ampli Chord Choral Etude

Chord Electronics đã chọn High End 2018 để giới thiệu một power ampli chất lượng hoàn toàn mới của công ty đã có hơn 30 năm tuổi đời này đó chính là power ampli Chord Choral Etude. Mẫu power ampli này có rất nhiều cải tiến, được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm báo trước một kỷ nguyên mới cho băng thông rộng, độ nhiễu thấp.

Power-amp Chord Choral Etude sở hữu thiết kế mới, được phát triển và triển khai bởi giám đốc thiết kế, chủ sở hữu và giám đốc điều hành John Franks, có cấu trúc liên kết hoàn toàn mới cho các bộ khuếch đại của Chord Electronics. Mẫu power ampli này ngay từ khi mới ra mắt đã giành được rất nhiều các giải thưởng đến từ các chuyên gia cũng như người tiêu dùng bình chọn là một sản phẩm ấn tượng. Power-amp Chord Choral Etude thuộc phong cách thiết kế kể từ khi Chord Electronics thành lập năm 1989, sử dụng các công nghệ tiên tiến được thấy trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ.

Power-amp Chord Choral Etude đã được thiết kế để vừa khen ngợi vừa khai thác hết tiềm năng của DAVE DAC đã giành được nhiều giải thưởng, có chức năng preamp, và cấu trúc liên kết hoàn toàn mới thậm chí còn cung cấp năng lượng nhanh hơn so với thiết kế thoát ra , mang đến sự năng động vô song , giống như cuộc sống thông tin thoáng qua, cộng với việc kiểm soát dễ dàng các đơn vị ổ đĩa loa. Thiết kế của power-amp Chord Choral Etud dựa trên công nghệ khuếch đại sửa lỗi đa phản hồi và chuyển tiếp kép điều chỉnh thông minh và bù cho tuyến tính riêng của các MOSFET độc quyền công suất cao cấu trúc 250 watt. Bên trong có ba đơn vị cung cấp năng lượng chuyển đổi tần số cao riêng lẻ , một cho mỗi đường ray điện hoạt động và một cuối cùng cho đường ray phụ trợ. Khi kết hợp với hệ thống che chắn bên trong tiên tiến, thiết kế buồng thông gió được làm mát tích cực và MOSFE Chord Electronics tùy chỉnh, bạn có Étude, một bộ khuếch đại tinh thể cực kỳ nhanh.

Mặc dù power-amp Chord Choral Etud được đánh giá bảo toàn ở mức 150W thành 4Ω, nhưng nếu bạn chạy power-amp Chord Choral Etude ở chế độ đơn âm cầu nối, bạn có thể tăng mức này lên 300W. Khi mẫu power ampli này có chế độ đơn âm cầu nối, đến từ ba nguồn cung cấp năng lượng tần số cao chế độ siêu nhỏ gọn độc quyền của Chord Electronics; trong đó có một cầu nối phụ trợ và hai đường còn lại cung cấp công suất hoạt động dòng điện cao. Tấm chắn bên trong tiên tiến của bộ nguồn trong power ampli Chord Choral Etude đảm bảo rằng đường dẫn tín hiệu không bị ảnh hưởng bất lợi để có khả năng tái hiện âm thanh tuyệt vời. Power-amp Chord Choral Etude được cải tiến về mặt kỹ thuật, với tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm theo thứ tự 108 dBV và hệ số giảm xóc cực kỳ cao là 10.000 trên toàn bộ dải âm thanh có khả năng tái hiện.

Các kết nối bao gồm đầu vào XLR cân bằng và đầu vào RCA không cân bằng, cộng với các cổng liên kết loa mạ vàng chất lượng cao cung cấp khoảng cách 6 mm và kết nối chuối 4mm. Power-amp Chord Choral Etude có thể kết nối, cung cấp 300 watt vào mỗi kênh / loa, tất cả từ một thiết kế nhỏ gọn. Tuy nhiên đây là loại power ampli có mức tiền cao so với mức thu nhập của người tiêu dùng. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng có mức giá rẻ hơn thì những sản phẩm đến từ Emotiva có chất lượng vượt trội như các mẫu tiêu biểu như power ampli Emotiva XPA-9 Gen3. Power ampli Emotiva XPA-9 Gen3 tuy có mức giá rẻ hơn nhưng lại có khả năng cung cấp công suất tốt hơn so với power-ampli Chord Choral Etude. Power-ampli đến từ Emotiva có khả năng cung cấp công suất 550W ở mức trở kháng 4Ohm còn power ampli đến từ Chord thì chỉ cung cấp 300W ở mức trở kháng 4Ohm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ