Đầu CD/SACD Esoteric K-05X cho âm thanh ổn định, mạnh mẽ nhưng rõ ràng

0
1291
dau CD/SACD Esoteric K-05X chuan

Một bộ phận của công ty âm thanh điện tử Tokyo (TEAC), Esoteric được ra mắt vào năm 1987 dành riêng cho các sản phẩm âm thanh cao cấp của TEAC. Kể từ đó, thương hiệu đã đạt được danh tiếng nhờ sản xuất một số sản phẩm đầu CD/SACD, bộ giải mã và các bộ đếm xung chủ chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đầu CD/SACD thì bạn nên tìm hiểu về đầu CD/SACD Esoteric K-05X. Bởi vì đây là một đầu CD/SACD có thiết kế tuyệt vời, khả năng xử lí mạnh mẽ, cho âm thanh nổi ấn tượng. Nếu bạn chỉ tìm kiếm một mẫu đầu CD thì nhà sản xuất Emotiva, Tangent…danh tiếng là sự lựa chọn được khuyên dùng bởi các chuyên gia.

dau CD/SACD Esoteric K-05X

Đầu CD/SACD Esoteric K-05X được hưởng lợi từ một số lượng cải tiến nhỏ khác so với CD/SACD Esoteric K-05. Trong đó CD/SACD Esoteric K-05 chỉ có hai DAC trên mỗi kênh, CD/SACD Esoteric K-05X có bốn mạch DAC trên mỗi kênh giúp tăng sự chính xác khi tái hiện âm thanh. Ngay cả tinh thể đồng hồ của đầu CD/SACD Esoteric K-05X cũng lớn hơn, để có thời gian chính xác hơn nên ít bị giật hơn, dẫn đến nhiều thông tin hơn và độ chính xác chi tiết âm thanh được cải thiện. Bộ nguồn của đầu CD/SACD Esoteric K-05X, cũng mới, bao gồm một máy biến áp hình xuyến lớn và một loạt siêu tụ điện hai lớp ELDC mới với dung lượng lưu trữ lớn hơn và đáp ứng nhanh hơn với tín hiệu âm thanh. Đầu CD/SACD Esoteric K-05X cung cấp độ phân giải cao hơn cho âm thanh rõ ràng nhưng vẫn đầy đủ trên toàn dải tần.

dau CD/SACD Esoteric K-05X dep

Đầu CD/SACD này có kiểu dáng đẹp tuyệt vời được điêu khắc với các cạnh cong mềm mại khác biệt hoàn toàn với các hộp vuông của các nhà sản xuất khác trên thị trường hiện nay. Ở mặt trước của đầu CD/SACD Esoteric K-05X từ trái sang phải là nút nhấn Power lớn; nút Chế độ nhỏ hơn để chọn chức năng lấy mẫu, bộ lọc và đầu vào (CD / SACD, Coax, Quang, USB); phía trên này, một đèn LED, màn hình hiển thị chế độ, tốc độ lấy mẫu, lựa chọn bộ lọc, số lượng theo dõi, tiến trình theo dõi, v.v.; và phía trên màn hình, khay đĩa VRDS-Neo. Ở ngoài cùng bên phải là hai hàng ba nút cho mỗi chức năng cơ bản của đĩa: dừng, mở / đóng, phát, trước / quay ngược nhanh, tạm dừng, tiếp theo / chuyển tiếp nhanh. Ở mặt sau của đầu CD/SACD Esoteric K-05X là các đầu nối cho đầu ra analog cân bằng (XLR) và không cân bằng (RCA), giắc USB và đầu vào và đầu ra kỹ thuật số đồng trục và quang học. Ngoài ra còn có một đầu vào cho bộ đếm xung chủ, một cột tiếp đất và đầu vào IEC cho dây nguồn.

dau CD/SACD Esoteric K-05X tot

Đầu CD/SACD Esoteric K-05X cũng đi kèm cùng một điều khiển từ xa cho các ampli hay preampli cũng có thể tiếp nhận. Người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để cài đặt đầu CD/SACD Esoteric K-05X cho hệ thống âm thanh của mình. Âm thanh do mẫu đầu CD/SACD tái hiện mạnh mẽ và chi tiết, cùng âm trường mở rộng tuyệt vời. Các sai sót duy nhất là thỉnh thoảng có tiếng nói và tiếng cọ nhỏ không đến từ đầu CD/SACD mà phụ thuộc vào bản ghi âm cũng như sự lựa chọn chế độ của người dùng. Các bản ghi âm của piano độc tấu đã tiết lộ không chỉ thẻ hiện khả năng tái hiện âm thanh đáng chú ý của đầu CD/SACD Esoteric K-05X, mà còn cả các sắc thái kết cấu tốt, cân bằng tần số lớn và thiếu biến dạng âmtrong bất kỳ phần nào ở bất kỳ mức âm lượng nào. Chỉ sử dụng bộ xử lý DAC của đầu CD/SACD Esoteric K-05X được kết nối với máy tính Mac Mini chạy JRiver Media Center 21, thì đầu CD/SACD có khả năng biểu diễn phù hợp với tất cả các loại nhạc, nhưng người dùng sẽ thực sự yêu thích khi đầu CD/SACD chơi với nhạc jazz, dàn nhạc và piano.

dau CD/SACD Esoteric K-05X chat

Đầu CD/SACD Esoteric K-05X với những giai điệu âm nhạc ruyền cảm hứng là tuyệt vời. Người dùng sẽ cảm thấy đang được lắng nghe âm thanh được tái hiện chân thực như bản thu gốc khi sở hữu đầu CD/SACD với mức giá lên đến gần 200 triệu đồng. Ngoài đầu CD này thì với những người dùng không mong muốn chi trả quá nhiều cho một sản phẩm đầu CD cũng như luôn tìm kiếm các sản phẩm có chất lượng vượt xa mức giá đã tìm thấy câu trả lời từ các nhà sản xuất Emotiva, Tangent…với các đầu CD Emotiva BasX CD-100, đầu CD Emotiva ERC-3, đầu CD Tangent EXEO CDP….

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Trường Sơn


CHIA SẺ