Máy tính xách tay Huawei MateBook D có hiệu suất đồ họa tuyệt vời

0
626
laptop Huawei MateBook D chuan

Nhà sản xuất Huawei là nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới. Tính đến năm 2018, họ cũng là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau Samsung. Nhà sản xuất danh tiếng này trong năm 2018 đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm Huawei MateBook D.

Khung nhôm màu bạc của máy tính Huawei MateBook D có độ bền và vẻ đẹp giống như các thiết kế MacBook Pro của Apple trước đây. Nổi bật ở mặt trước của máy tính này chính là biểu tượng đẹp mắt của nhà sản xuất có màu bạc được thiết kế chính giữa. Khi bạn mở chiếc máy tính này lên bạn sẽ thấy bàn phím màu đen quen thuộc. Huawei MateBook D cũng sở hữu lỗ thông hơi loa ở bên trái và bên phải của bàn phím và nút đọc / nút nguồn vân tay nằm ngay phía trên bên phải. Chiếc máy tính này được đánh giá là mỏng và nhẹ nhất trong số các đối thủ cạnh tranh như Avita Clarus 14, Acer spin 3 (Core i5 – 2018). Bên trái của máy tính Huawei MateBook D có một cổng sạc USB Type-C, cổng HDMI và một cổng USB 3.0, trong khi bên phải có một cổng USB 2.0 và giắc cắm tai nghe.

Máy tính Huawei MateBook D sở hữu một màn hình 14 inch, 1920 x 1080 có chất lượng tốt, khả năng tái hiện màu sắc tốt hơn các phiên bản máy tính Avita Clarus 14 và Acer Spin 3. Độ sáng của máy tính này tương đương với một số máy tính khác như Avita Clarus 14 và Acer Spin 3. Khả năng phản hồi của bàn phím máy tính Huawei MateBook D tốt và mạnh mẽ. Bàn di chuột của máy tính phản ứng tốt với các cử chỉ của Windows 10 như cuộn hai ngón tay và vuốt ba ngón tay. Loa của máy tính này đủ để lấp đầy một căn phòng nhỏ và mang lại âm thanh nổi sống động.

Huawei MateBook D được trang bị bộ xử lý AMD Ryzen 5 2500U 2.0 GHz, RAM 8GB, SSD 256 GB và GPU di động AMD Radeon Vega 8. Chiếc máy tính này có thể giúp bạn thực hiện các công việc văn phòng dễ dàng, Huawei MateBook D chỉ chậm lại khi Camera, Paint, Steam, 30 Google Chrome các tab và video YouTube 1080p tất cả cùng một lúc. Điều đặc biệt chính là hiệu suất đồ họa tuyệt vời của máy tính này khi có thể đạt tốc độ 65khung hình/giây vượt qua mức trung bình 46 khung hình / giây cũng như Avita Clarus 14 và Acer Spin 3.

Thời lượng pin kéo dài cũng là một trong những điểm mạnh của máy tính Huawei MateBook D kéo dài 9 giờ 16 phút, dài hơn gần 2 giờ so với mức trung bình của máy tính xách tay trong cùng tầm giá này. Chất lượng webcam của Huawei MateBook D không quá tệ, màu sắc tái hiện không quá sống động trông buồn tẻ. Nhà sản xuất Huawei thể hiện rằng mình có khả năng quản lí nhiệt độ tốt để duy tì máy trong tình trạng ổn định, mát mẻ. Chiếc máy tính này sở hữu một phần mềm chuyên dụng đến từ nhà sản xuất được gọi là PC Manager, cung cấp các công cụ để kiểm tra phần cứng của bạn, quản lý trình điều khiển và tìm các liên kết hỗ trợ khách hàng. Người dùng có hai lựa chọn cấu hình đối với máy tính này gồm bộ xử lý AMD Ryzen 5 2500U 2.0 GHz, RAM 8GB, SSD 256 GB và GPU AMD Radeon Vega 8 Mobile hoặc CPU Intel Core i7-8550U, RAM 8GB, SSD 512 GB và GPU Nvidia GeForce MX150.

Một chiếc máy tính có mức giá tầm trung như Huawei MateBook D khá hiếm vì sở hữu một khung nhôm và có khả năng xử lí tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn


CHIA SẺ