Máy tính xách tay Samsung Notebook 7 Spin có màn hình hiển thị sắc nét

0
519
May tinh Samsung Notebook 7 Spin chuan

Samsung là một ông lớn trong lĩnh vực điện thoại di động và đồng thời đang có những thay đổi mạnh mẽ để nâng cao vị thế trong những sản phẩm máy tính xách tay. Trong năm 2018 nhà sản xuất này đã giới thiệu đến người dùng máy tính Samsung Notebook 7 Spin.

Máy tính xách tay Samsung Notebook 7 Spin màu bạc có khung nhựa trơn, phím bàn phím màu đen và logo Samsung mạ crôm nổi bật phía trên nắp. Thiết kế của chiếc máy tính này đã được cải tiến khi nhà sản xuất sử dụng các cạnh cong thay bì cạnh thẳng trên các thiết bị trước đay. Bàn di chuột được mạ crom xung quanh cũng giúp Samsung Notebook 7 Spin thêm phần đẹp mắt. Máy tính này cũng có bản lề linh hoạt để chuyển sang chế độ máy tính bảng dễ dàng. Samsung Notebook 7 Spin có trọng lượng nằm ở mức tầm trung so với những chiếc máy tính hai trong một khác.

Có thể bạn sẽ ao ước chiếc máy tính xách tay này có thêm một số cổng cũng như cập nhập một số cổng như các phiên bản khác có cùng nhà sản xuất Samsung. Có một cổng USB 2.0 ngày ở bên phải của máy tính xách tay, trong khi bên trái chứa giắc cắm tai nghe / mic, cổng USB 3.1 Type-C, cổng USB 3.0 Type-A và đầu nối HDMI. Với kích thước và mức giá mà Samsung Notebook 7 Spin sở hữu máy tính thực sự nên có thêm đầu đọc thẻ hoặc cổng Thunderbolt 3. Một trong những điều khiến nhà sản xuất Samsung trở nên nổi tiếng đó chính là có màn hình tuyệt vời và chiếc máy tính Samsung này cũng không ngoại lệ. Màn hình có kích thước 13inch của máy tính tái hiện màu sắc tốt cũng như khả năng cân bằng màu sắc chính xác. Máy tính này có thiết kế viền dày bao quanh màn hình cũng như cảm biến vân tay rất nhạy.

Với các phím kích thước đầy đủ và khoảng cách phù hợp, bàn phím trên Samsung Notebook 7 Spin tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Các phím đem lại cảm giác linh hoạt và cảm giác tuyệt vời khi gõ. Bàn di chuột của máy tính mượt mà và nhạy. Tuy nhiên ở các thao tác vuốt nhanh độ chính xác bị giảm đi đôi chút. Loa của máy tính Samsung Notebook 7 Spin phát ra âm thanh đủ lớn để lấp đầy một căn phòng cỡ trung bình, nhưng âm thanh chúng phát ra thật trống rỗng và vô hồn. Âm thanh của loa không ngọt ngào cũng như chất lượng âm trầm không tốt.

Được trang bị Core i5-8250U, RAM 8GB và SSD 256 GB, Samsung Notebook 7 Spin không gặp vấn đề khi thực hiện các tác vụ hàng ngày, như tải nhiều trang web hoặc phát video độ phân giải cao. Chiếc máy tính này có thể xử lí 15 tab Chrome, một tài liệu Excel và năm trang web trên Microsoft Edge mà không hề bị chậm lại. Ngoài ra, máy tính Samsung Notebook 7 Spin cũng không bị lag khi tôi phát hai video YouTube và Twitch ở độ phân giải 1080p. GPU Intel UHD Graphics 620 tích hợp trong Samsung Notebook 7 Spin đủ mạnh chỉ dành cho các game nhẹ ở cài đặt thấp.

Một điều đáng tiếc ở chiếc máy tính Samsung này chính là không tồn tại lâu trong một lần sạc. Máy tính chỉ tồn tại trong khoảng thời gian 6 giờ 36 phút kém so với thời gian của máy tính Lenovo Yoga 730 và Acer Spin 5. Webcam VGA của máy tính Samsung Notebook 7 Spin cho chất lượng hình ảnh tùy thuộc vào độ sáng căn phòng của bạn, tuy nhiên nhìn chung chất lượng hình ảnh không tốt. Hình ảnh của webcam máy tính này tái hiện thường bị mờ, không rõ ràng và thiếu chi tiết. Samsung Notebook 7 Spin 13 inch có một cấu hình duy nhất, với CPU Intel Core i5-8250U, RAM 8GB và ổ SSD 256 GB.

Máy tính xách tay Samsung Notebook 7 Spin là một máy tính xách tay khá, với thiết kế 2 trong 1 linh hoạt, bàn phím tốt và màn hình 1080p sáng. Nhưng với mức giá mà chiếc máy tính này sở hữu người dùng có thể chọn lựa các máy tính xách tay có thời gian pin dài hơn, cung cấp cổng tốt hơn như Acer Spin 5, Asus ZenBook UX330UA.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn


CHIA SẺ