Meitu T9 Doraemon Limited Editon – Chiếc điện thoại cho một vé về tuổi thơ

0
1750
dien thoai Meitu T9 Doraemon Limited Editon chuan

Bạn yêu thích mèo máy Doraemon ? Bạn thích những mẫu điện thoại độc lạ không đụng hàng. Vậy điện thoại Meitu T9 Doraemon Limited Editon chính là chiêc điện thoại sinh ra để dành riêng cho bạn.
Có thể nói Doraemon là một chú mèo máy nổi tiếng đến mức bạn nhận ra Doraemon, con mèo robot từ manga / anime Nhật Bản cùng tên ngay cả khi bạn chưa bao giờ xem anime hay đọc manga.
Doraemon được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1969 và đã trở thành một trong những manga bán chạy nhất trên thế giới. Vào cuối tháng 6 năm 2018, Mito Mobile đã tổ chức một cuộc họp báo tại cung điện Mùa hè ở Bắc Kinh, chính thức phát hành chiếc điện thoại di động mới Mito T9. Sau đó vào tháng 10 nhà sản xuất điện thoại thông minh, Meitu đã quyết định phát hành một phiên bản Doraemon Limited Edition của Meitu T9.
Điện thoại hiện chưa mở bán chính thức tuy nhiên những hình ảnh đầu tiên đã được hé lộ. Điện thoại sẽ đến tay người dùng bên trong một chiếc hộp giấy cùng với hình ảnh quen thuộc chú mèo máy Doraemon.
Ngoài điện thoại, hộp cũng chứa một số phụ kiện đi kèm tất cả đều có hình ảnh chú mèo Doraemon. Ngay cả bộ sạc, bộ chuyển đổi âm thanh 3,5 mm sang USB-C và cáp USB đều có cùng màu xanh của con mèo.
Meitu T9 Doraemon Limited Editon là một mẫu điện thoại phiên bản giới hạn, không chỉ vỏ ngoài điện thoại đậm chất Doraemon mà cả giao diện người dùng cũng sử dụng hình ảnh của chú mèo máy này.
Meitu T9 có màn hình AMOLED 6,01 inch, bộ vi xử lý Snapdragon 660 và RAM 4GB thay vì 6 GB như bản gốc. Dung lượng lưu trữ vẫn là 128GB và có hai camera kép ở cả hai mặt của điện thoại – camera chính 12MP và camera phụ 5MP. Các máy ảnh có một loạt các tính năng bao gồm một chế độ AR cho phép người dùng chụp hình với hình dán Doraemon. Ngoài ra, camera của điện thoại có thể tạo hiệu ứng làm mờ chế độ dọc. Cả camera phía trước và phía sau đều hỗ trợ lấy nét toàn bộ điểm ảnh PDAF và ổn định hình ảnh quang học OIS.
Meitu T9 Doraemon Limited Editon có pin 2900mAh với hỗ trợ sạc nhanh 18W. Bạn hiện đã có thể mua mẫu điện thoại này trên JD.com với mức giá khoảng 12 triệu chưa bao gồm phí vận chuyển.
Nhà sản xuất Meitu dự định phát hành 6 phiên bản giới hạn của điện thoại tương tự như Meitu T9 Doraemon Limited Editon. Hiện tại, nhà sản xuất đã phát hành một phiên bản Sailor Moon và Dragon Edition, cũng sẽ có các phiên bản Hello Kitty, Sakura Kinomoro và Chibi Maruko. Đây có lẽ là tin tuyệt vời nhất dành cho các tín đồ maga, nếu bạn yêu thích Doremon không còn có lí do gì để từ chối sở hữu Meitu T9 Doraemon Limited Editon.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn


CHIA SẺ