Loa Yamaha ISX-18 – Loa khung hình ấn tượng của Yamaha

0
1221
Loa Yamaha ISX-18 chuan

Yamaha quả thực rất xứng tầm thương hiệu được yêu thích trong giới thiết bị âm thanh, không những sở hữu số lượng sản phẩm đồ sộ, đa dạng về chủng loại cũng như giá thành, mà mỗi sản phẩm của Yamaha còn được trang bị những tính năng vượt trội trong một mức giá tốt nhất cho khách hàng. Yamaha ISX-18 là sản phẩm điển hình của Yamaha đại diện cho dòng sản phẩm loa di động của hãng.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của loa Yamaha ISX-18

Loa Yamaha ISX-18

Loa Yamaha ISX-18 là sản phẩm thứ 5 trong dòng loa Yamaha Restio. Đặc điểm của dòng loa này là chúng có màn hình đơn sắc sử dụng như đồng hồ treo tường khá tiện lợi và gọn nhẹ. Yamaha ISX-18 là mẫu loa được thiết kế theo kiểu dáng của một hình vuông có cạnh 195 mm, dày 60 mm và nặng khoảng 1.1kg. Đây là kích thước khá lý tưởng để treo chúng trên tường, phù hợp với những không gian chật hẹp và đòi hỏi nét thẩm mỹ cao. Bộ khung của Yamaha ISX-18 được làm bằng nhôm nguyên khối được xử lý và được hoàn thiện sandblast với phần lưới bao xung quanh màn hình LED đơn sắc giống như một chiếc đồng hồ. Yamaha ISX-18 mang đến cho khách hàng hai sự lựa chọn về màu sắc là trắng và đen.

Loa Yamaha ISX-18 dep

Restio ISX-18 sở hữu công nghệ độc quyền Music Cast, cho phép loa dễ dàng kết nối với các sản phẩm âm thanh khác hỗ trợ kết nối đa phòng thông qua Ethernet và Wi-Fi tích hợp. Nhờ vậy, loa dễ dàng lấy nhạc từ máy tính hoặc trực tiếp từ ổ NAS nhờ ứng dụng MusicCast Controller miễn phí.
Yamaha ISX-18 được trang bị 1 củ loa woofe có đường kính 50mm và 1 củ loa tweeter đường kính 25 mm. Một cổng thoát hơi cộng hưởng bass được thiết kế ở mặt trước để đảm bảo tính năng treo tường của loa. Bên cạnh đó, Yamaha ISX-18 cũng được tích hợp 1 ampli JEITA có công suất tối ưu 2 x 10watt. Ngoài ra, Yamaha ISX-18 cũng tích hợp bộ giải mã DAC tích hợp có khả năng tương thích các định dạng nhạc WAV / FLAC / AIFF (192kHz / 24bit), ALAC (96kHz / 24bit), MP3 / WMA / MPEG-4 AAC (48kHz / 320kps).

Loa Yamaha ISX-18 chat

Yamaha ISX-18 cũng được trang bị các kết nối Bluetooth 2.1 + EDR, AirPlay để tăng thêm tính đa năng. Đặc biệt, ngoài việc hỗ trợ radio FM truyền thống thì Yamaha ISX-18 còn có thể truy cập Internet radio Vtuner.
Yamaha cũng không quên bán kèm chân chống để sử dụng loa Restio ISX-18 như khung ảnh hoặc treo tường như đồng hồ.
Tuy nhiên, loa Yamaha ISX-18 là một loại loa xa hơn, kém hiệu quả hơn của loa ngoài ISX-80, với radio DAB được bao gồm (sau đó là chữ “D” postfix).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thu Trang


CHIA SẺ