Microsoft ra mắt tai nghe không dây Microsoft Surface Headphones ấn tượng

0
453
Tai nghe khong day Microsoft Surface Headphones chuan

Microsoft cũng lấn sân sang sản xuất các mẫu tai nghe không dây chất lượng, những mẫu tai nghe này được đánh giá là có công nghệ đáng chờ đợi, được người chơi âm thanh rất yêu thích. Mới đây nhất hãng cho ra mắt mẫu tai nghe Surface Headphones. Đây là một cặp tai nghe trùm đầu (Full-size) không dây, được hãng cho là đem lại thiết kế hiện đại nhất cũng như chất âm cao cấp.

Ngoại hình của mẫu tai nghe không dây Microsoft Surface Headphones tương đối bắt mắt với màu sắc sang trọng, thanh lịch được người dùng tai nghe rất ưa chuộng. Hiện nay mẫu tai nghe này được nhiều người dùng yêu thích bởi sự thông dụng cũng như tính ứng dụng cao của nó vào thực tiễn.

Thiết kế phần vỏ ngoài tai nghe được làm bằng nhôm nhẹ, giống với các sản phẩm máy tính Surface, với 2 vòng xoay ở 2 bên tai. Vòng tai bên phải sử dụng để chỉnh âm lượng, còn bên trái sẽ dùng để chỉnh giữa 13 cường độ chống ồn chủ động. bên cạnh đó thì ở mẫu tai nghe này cũng hỗ trợ trợ lí ảo Cortana bằng giọng nói và cảm biến tiệm cận để tắt nhạc tự động khi bỏ ra khỏi tai. Người dùng có thể sạc qua cổng USB Type C, cũng như cắm nghe nhạc bằng cổng 3,5mm khi hết pin.

Về thời lượng sử dụng pin thì tai nghe Surface Headphones có thể chơi nhạc liên tục 15 tiếng, hoặc 50 tiếng nếu cắm dây và sử dụng chống ồn chủ động. Đây được coi là một model hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng âm thanh chinh phục mọi người nghe khó tính nhất. Sản phẩm sẽ được bán ra vào mùa mua sắm năm nay với mức giá là $350 (8,1 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Yên Vũ


CHIA SẺ