LG ra mắt TV màn hình OLED 65 inch có thể cuộn lại được

0
1065
TV LG OLED 65 inch chuan

Tại triển lãm thiết bị nghe nhìn CES năm 2018, LG đã chính thức giới thiệu đến người dùng mẫu TV LG màn hình OLED 65 inch dẻo có thể cuộn lại được. Với sự phát triển không ngừng của đời sống đòi hởi nhu cầu tăng cao cũng như công nghệ ngày càng phát triển hơn, những mẫu TV hiện đại cũng ngày càng được ra đời, giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng như xem phim của người dùng.
Mẫu màn hình mà LG ra mắt này có kích thước tương đối lớn với 65inch, nó được nhà sản xuất phát triển và mở rộng với những công nghệ hiện đại mới. Loại màn hình này mỏng như màn chiếu, nó có thể cuốn lại được với độ phân giải tới 4K (UHD). Các phiên bản trước đây của mẫu màn hình này tương đối nhỏ với số inch chỉ bằng một phần 3 nhưng đến nay kích thước được tăng lên gấp nhiều lần, giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết yếu của người dùng.
Ưu điểm của loại màn hình này là có độ dẻo dai, và đặc biệt là nó có thể cuộn lại được, giúp việc lưu trữ và vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Khi lắp đặt không tốn quá nhiều công sức mà rất dễ dàng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng như nhu cầu có hệ thống xem phim tại gia rất phù hợp với người dùng âm thanh hiện nay. Đây được coi là mẫu sản phẩm với hiệu quả sử dụng tốt và hiện đại nhất trên thị trường thiết bị TV hiện nay.
Lý do chính mà LG Display phát triển loại TV màn hình dẻo này chính là nhu cầu sử dụng của người dùng và cách nắm bắt thị trường của hãng. Thiết bị được thiết kế linh hoạt và thân thiện với môi trường bởi cáu tạo của chúng được làm từ những chất hữu cơ, dễ tái chế và không bị lãng phí. Hạn chế của loại màn hình này là nó chỉ cuộn được ở một mức độ nhất định chứ không cuộn nhỏ lại hoàn toàn.
Thông tin giá bán của TV màn hình OLED 65 inch hiện vẫn chưa được LG công bố. Được biết LG sẽ mang sản phẩm này đến Triển lãm công nghệ CES 2018, hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn người nhìn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Yên Vũ


CHIA SẺ