Loa TIC B13 kết hợp tuyệt vời cùng cảnh quan xung quanh

0
1529
Loa TIC B13 chuan

Sau những giờ làm việc mệt mỏi chúng ta ai cũng mong muốn có thể ngồi thư giãn trong một không gian thoáng đãng. Và sẽ thật tuyệt vời nếu như trong không gian đó không chỉ mát mẻ xua tan mệt mỏi mà còn có âm nhạc yêu thích của bạn. nếu vậy đừng bỏ lỡ mẫu loa mới được nhà sản xuất TIC giới thiệu đến người dùng chính là loa TIC B13.

Loa TIC B13

Loa TIC B13 là một mẫu loa ngoài trời chất lượng cao mà người dùng nên ưu tiên lựa chọn bởi sự tiện lợi nhờ khả năng có thể chống chịu lại các điều kiện khác nhau ngoài trời. Mẫu loa này được thiết kế với màu xanh lá cây nhưng nhạt hơn so với các phiên bản trước của TIC. Mẫu loa này được thiết kế với hai đầu được đúc đặc và ngăn cách ở giữa là ba trụ đứng. Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế mới hướng xuống kết hợp cùng các củ loa đồng trục được cải tiếp để loa TIC B13 có thể đem đến âm thanh chất lượng hơn. Mẫu loa TIC B13 sở hữu thiết kế đồng trục gồm một của loa trầm kết hợp cùng một củ loa tweeter. Thiết kế này giúp tăng khả năng phối hợp hài hòa trên toàn dải tần cho âm thanh không bị chênh, phô. Thiết kế củ loa hướng xuống được sử dụng trong loa TIC B13 giúp cho âm thanh thêm sống động và rõ ràng.

Loa TIC B13 dep

Ngoài ra, mẫu loa này cũng sở hữu khả năng cho âm thanh đa hướng 360 ° chính vì vậy dù bạn ngồi ở vị trí nào thì chất lượng âm thanh mà bạn nhận được đều như nhau. Loa TIC B13là mẫu mới được ra mắt năm 2019 của nhà sản xuất TIC, thừa hưởng những công nghệ tiên tiến của nhà sản xuất loa hàng đầu này. Mẫu loa này mang đến khả năng bảo vệ thời tiết tuyệt vời trong khi vẫn duy trì hiệu suất âm thanh mạnh mẽ đã làm nên thương hiệu của nhà sản xuất trong 30 năm qua. Loa TIC B13 là một sản phẩm loa ngoài trời vì vậy nhà sản xuất đã thiết kế lớp vỏ ngoài giúp loa có thể tồn tại suốt nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Loa TIC B13 tot

Loa ngoài trời này có thể chống chịu lại các điều kiện thời tiết như mưa bão, gió lớn, nắng nóng và các mối nguy hiểm khác như chịu được va đập. Loa TIC B13 vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời khi người dùng tổ chức một bữa tiệc ngoài trời. Đây cũng là sản phẩm hứa hẹn bạn có thể tìm thấy ở các không gian công cộng từ trường học, khu thương mạn đến công viên bởi độ bền cũng như chất lượng âm thanh tuyệt vời mà loa mang đến. Để có thể tăng khả năng phổ biến loa TIC B13 đã được bổ sung một ampli 70V được tích hợp giúp tăng hiệu suất âm thanh, cho âm trường rộng và khả năng phân tán âm thanh tốt hơn trong không gian. Để hỗ trợ người dùng có thể thiết lập loa TIC B13 không chỉ dễ dàng mà còn đảm bảo tiêu chuẩn, nhà sản xuất đã thiết kế đuôi cáp âm thanh 1M / 3.3FT 14/2 cách điện kép. Thiết kế này giúp loa vẫn hoạt động tốt dù bạn sử dụng thiết kế chạy dây ngầm dưới mặt đất.

Loa TIC B13 chat

Loa TIC B13 là sự lựa chọn mới lí tưởng mà nhà sản xuất loa ngoài trời hàng đầu thế giới TIC muốn gửi đến người dùng. Ngoài mẫu loa này trên thị trường người dùng còn có những mẫu loa khác như loa Jamo ROCK 6.3A. Tuy mẫu loa đến từ Jamo có mức giá cao hơn nhưng lại không thể cho âm thanh hài hòa không bị chên phô như loa TIC B13. Mẫu loa TIC B13 có thể làm được điều này là do thiết kế đồng trục của củ loa tweeter và củ loa woofer. Mẫu loa TIC B13 cũng có khả năng cho âm thanh đa hướng 360 độ mà loa Jamo ROCK 6.3A không thể mang lại.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa TIC GS5 – Thiết kế chuẩn mực cho nhu cầu nghe nhạc ngoài trời

Trường Sơn


CHIA SẺ