Network Bridge dCS cao cấp và cung cấp kết nối tuyệt vời

0
899
dau CD/SACD Esoteric K-03X chuan

Các sản phẩm của dCS là cao cấp – sự kết hợp giữa tay nghề thủ công đẳng cấp thế giới và công nghệ hàng đầu. Những tín đồ âm thanh sở hữu những sản phẩm đến từ nhà sản xuất dCS có cơ hội trải nghiệm khoảnh khắc độc đáo, độc nhất vô nhị khi thế giới như đang ngừng quay và chỉ còn âm nhạc.

dau CD/SACD Esoteric K-03X

Network Bridge dCS đúng như tên gọi được coi là cầu nối giữa nguồn nhạc số và bộ giải mã của bạn. Bên trong lớp vỏ được gia công bằng nhôm được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ chính là phần cứng và phần mềm có khả năng phát các tệp nhạc độ phân giải cao từ NAS, ổ USB hoặc thanh hoặc ổ đĩa được kết nối Ethernet. Người dùng cũng có thể lắng nghe âm nhạc từ các nguồn như Tidal, Spotify và các dịch vụ phát trực tuyến khác khi sử dụng Network Bridge dCS. Mặt trước của Network rất chắc chắn và sử dụng đèn LED tiết kiệm điện để người dùng có thể biết trạng thái hoạt động. Ở mặt sau là hai đầu ra AES / EBU (tương thích với các dCS DAC); ba đầu ra S / PDIF (một trên một RCA); đầu vào Ethernet, AirPlay và USB 2.0 (dữ liệu); hai đầu vào BNC SDIF; và một đầu ra đồng hồ từ BNC thứ ba. Ăng-ten tích hợp của Network Bridge dCS được thiết kế để kiểm soát ứng dụng và sử dụng WiFi.

dau CD/SACD Esoteric K-03X dep

Network Bridge dCS có thể phát các tệp PCM lên đến 24 bit / 384kHz, tất cả các codec không mất dữ liệu lớn, cộng với DSD64 và DSD128 ở định dạng gốc hoặc DoP. Nếu bạn có một bộ giải mã có ít nhất một đầu vào AES / EBU hoặc S / PDIF, dCS thì chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ Network Bridge dCS bao gồm các bộ xử lý giới hạn ở 96 hoặc 192kHz hoặc chỉ có thể phát DSD khi được ghép xuống PCM 96 hoặc 192kHz. Ngoài ra, Network này còn có khả năng được truy cập bằng một ứng dụng điện thoại / pad từ xa, chỉ dành cho iOS thông qua nền tảng FPGA. Ứng dụng cho phép kiểm soát hoàn toàn, khả năng phát trực tuyến có dây và không dây hoàn hảo cũng như cài đặt đầu vào và đầu ra. Phần mềm của Network Bridge dCS được cập nhật dễ dàng qua Internet bằng phần điều khiển của ứng dụng.

dau CD/SACD Esoteric K-03X tot

Mặc dù Network Bridge dCS được trang bị WiFi, kết nối WiFi bị giới hạn ở 24/96 vì dCS cảm thấy rằng truyền không dây làm ảnh hưởng đến hiệu suất. Nhà sản xuất dCS khuyến nghị kết nối mạng qua Ethernet khi bạn sử dụng Network Bridge dCS. Với nhiều chức năng của nó, Network Bridge dCS thực sự là một sản phẩm tuyệt vời có khả năng kết xuất tệp nhạc và phát trực tuyến có thể định vị, xử lý ( nghĩa là chuyển đổi FLAC và các định dạng nén khác sang WAV không nén) và hiển thị cho bất kỳ tệp nhạc DAC nào từ nhiều nguồn khác nhau, hoặc dựa trên web. Network Bridge dCS cũng cho phép Vivaldi (chỉ có đầu vào USB) và cũ hơn, đã ngừng sử dụng các bộ xử lý tín hiệu dCS để phát tệp và truyền phát nhạc ở mọi độ phân giải và định dạng mà DAC cho phép. Network Bridge dCS cũng hỗ trợ auto clocking ‘ đến từ nhà sản xuất dCS đơn giản nhưng hiệu quả cao như được sử dụng trong Vivaldi và Rossini, giúp giảm thiểu nhiễu và cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh.

dau CD/SACD Esoteric K-03X chat

Phần mềm Network Bridge dCS có thể được cập nhật dễ dàng từ internet bằng cách sử dụng phần điều khiển của ứng dụng. Điều này cho phép nhà sản xuất dCS thêm các tính năng mới hoặc cải thiện hiệu suất của sản phẩm trong suốt thời gian sản xuất. Network Bridge dCS sở hữu những tiêu chuẩn tuyệt vời và kỹ thuật hàng đầu của nhà sản xuất dCS hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu đĩa than Torqueo Audio T 34 Exclusive

Trường Sơn


CHIA SẺ