Loa PMC Fact Fenestria cho âm thanh chi tiết và tự nhiên

0
1135
Loa PMC Fact Fenestria

Khi một công ty loa đưa ra khẩu hiệu mới nhất của mình là “loa mà bạn sẽ không bao giờ nghe thấy”, đó có thể là một nguyên mẫu xa hoa hoặc đắt đến mức bạn phải đặc biệt may mắn mới có thể được nhìn thấy. Nhưng đây là PMC và phần “không nghe” được hiểu theo nghĩa đen: loa hàng đầu PMC Fact Fenestria này được thiết kế với mục đích chính là loại bỏ tất cả các biến dạng và màu sắc âm thanh được tái hiện, vì vậy tất cả những gì bạn nghe được là âm nhạc thuần túy nhất. Loa PMC Fact Fenestria đã được ra mắt tại Munich High End Show 2018. Thùng loa được thiết kế mới lấy cảm hứng từ cách các tòa nhà chọc trời và được xây dựng để chịu được động đất.

Loa PMC Fact Fenestria đạt được một tiêu chuẩn mới về độ chính xác sống động như thật ở mọi cấp độ nghe. Những mẫu loa trên thị trường hiện nay có thể tạo ra các rung động không mong muốn trong quá trình tái hiện âm thanh. Giống như một máy ảnh rung không thể tạo ra hình ảnh tập trung rõ ràng, những rung động không mong muốn này làm giảm độ rõ và độ chính xác của âm thanh. Tuy nhien điều này không xảy ra đối với loa PMC Fact Fenestria cho âm thanh chân thực nhất. Để tạo ra mẫu loa này nhà sản xuất PMC đã sử dụng các kỹ thuật thiết kế và kỹ thuật tiên tiến để loại bỏ những rung, nhiễu không mong muốn. Trong quá trình hoàn thiện mẫu loa này nhà sản xuất đã sử dụng gia tốc kế để phân tích mọi yếu tố có thể bị rung động không mong muốn. Các mặt bên của tủ cao 1,7m được thiết kế để rung đối lập với phần còn lại của cụm loa, loại bỏ mọi rung động được giới thiệu bởi các bộ phận chính và thùng loa. Loa PMC Fact Fenestria sở hữu củ loa tweeter vòm mềm 19,5mm và củ loa mid 7,5cm, cả hai đều được đặt trong khoang bằng nhôm giúp chúng cách ly âm thanh và tách rời khỏi phần còn lại của thùng loa.

Thiết kế này cũng ngăn chặn bốn củ loa bass 16,5cm sợi carbon can thiệp vào hiệu suất tần số trung bình đến cao. Củ loa tweeter được bọc thêm trong một giá treo bằng silicon (Auriole) để giữ nó cách ly với củ loa mid. Và như mọi khi loa PMC Fact Fenestria sở hữu những công nghệ độc quyền của hãng sẽ không phải là loa PMC nếu không sử dụng công nghệ tải âm trầm truyền tải độc quyền và lỗ thông hơi của dòng sản phẩm, cả hai đều được thiết kế để cải thiện hiệu suất âm trầm của loa.
Thùng loa với cấu trúc và trọng lượng được đều được thiết kế để có thể hỗ trọ tối đa trong việc tái hiện hiệu suất âm thanh. Các nghiên cứu được thực hiện trong giai đoạn sản xuất loa PMC Fact Fenestria đã cung cấp cho nhóm thiết kế dữ liệu chính xác để tối ưu hóa chất lượng âm thanh. Để loại bỏ những rung động không mong muốn trong quá trình loa PMC Fact Fenestria hoạt động, các tấm bên sẽ loại bỏ tất cả năng lượng không mong muốn do các củ loa tạo ra, nhờ đó âm nhạc nguyên chất là duy nhất điều mà loa đứng này tái hiện.

Giống như tất cả các loa PMC thì loa PMC Fact Fenestria tạo ra âm trầm sống động, chất lượng mà vẫn giữ được sự hài hòa, rõ ràng kết hợp tuyệt vời trên toàn dải tần. Nguồn gốc của âm thanh trung thực, tự nhiên huyền thoại của loa PMC Fact Fenestria là công nghệ tải âm trầm Advanced Transmission Line (ATL), được chứng minh chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Công nghệ ATL sử dụng năng lượng được tạo ra bởi củ loa bass theo cách thông minh, hiệu quả hơn nhiều so với thiết kế loa dựa trên các hộp được chuyển hoặc niêm phong.
Từng chi tiết, từ các yếu tố riêng biệt trên bộ phân tần và trong các bộ truyền động cho đến thùng loa PMC Fact Fenestria đều được kiểm tra để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác về hiệu suất và độ tin cậy.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn


CHIA SẺ