Tìm hiểu hai mẫu tai nghe Nokia Wireless Earbuds và Nokia Pro Wireless Earphones

0
855
tai nghe Nokia Wireless Earbuds va Nokia Pro Wireless Earphones chuan

Tai nghe Nokia Wireless Earbuds và Nokia Pro Wireless Earphones là hai mẫu tai nghe mới được ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng âm thanh khá với mức giá bán phải chăng. Chính nhữnh ưu điểm về thiết kế, chất âm đã được người chơi âm thanh rất ưa chuộng.
True Wireless Earbuds là một mẫu sản phẩm sang trọng từ Nokia so sánh với hai đối thủ lớn khác là Samsung Gear IconX và Apple Airpods. Bộ đôi nút tai nghe có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 5 gram và sở hữu đầy đủ khả năng kháng bụi, nước và mồ hôi. Đi kèm với True Wireless Earbuds là cốc sạc dạng trụ tròn có chứa sẵn pin giúp sạc đầy tai nghe khoảng 3 lần.

Model True Wireless Earbuds sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth 5.0 mới nhất và có khả năng phát nhạc liên tục 3,5 đồng hồ, mang lại thời gian dài sử dụng hiệu quả. Đi kèm với True Wireless Earbuds là cốc sạc dạng trụ tròn có chứa sẵn pin giúp sạc đầy tai nghe khoảng 3 lần. Ưu điểm ở mẫu tai nghe này là cốc sạc sử dụng chuẩn kết nối USB Type C nên người dùng có thể sử dụng ngay các dây cáp sạc có sẵn của mình một cách dễ dàng. Với mẫu tai nghe True Wireless Earbuds này sẽ có một tùy chọn màu đen duy nhất và mức giá bán lẻ dự được Nokia đưa ra là 149 USD (3,5 triệu đồng).

Tiếp đến là mẫu tai nghe Pro Wireless Earphones – đây chính là mẫu tai nghe không dây đeo cổ (neckband) với nhiều đặc tính nổi trội như: sử dụng kết nối Bluetooth 4.2 với chuẩn truyền tải âm thanh chất lượng cao Qualcomm aptX, khả năng kháng bụi nước, mồ hôi và đặc biệt là thời lượng sử dụng pin rất bền bỉ lên đến 10 tiếng đồng hồ.
Ngoài ra, Nokia còn cho biết người dùng có thể tạm ngưng nghe nhạc nhanh chóng bằng cách để hai đầu tai nghe có nam châm hít lại với nhau. Ở model này cùng được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, bắt mắt giúp mang lại mẫu sản phẩm thời trang và hiện đại hơn. Model Pro Wireless Earphones cũng chỉ có tùy chọn màu đen như True Wirless Earbuds, tuy nhiên nó lại có mức giá bán ra dễ chịu hơn rất nhiều là 79 USD (1,8 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Yên Vũ


CHIA SẺ