Huawei Nova 3 – Hiệu suất hàng đầu mà mức giá chỉ tầm trung

0
1113
dien thoai Huawei Nova 3

Năm 2018 là một năm khá bận rộn với nhà sản xuất điện thoại Huawei khi giới thiệu khá nhiều sản phẩm đến với người dùng trên cả thương hiệu chính và thương hiệu phụ Honor.
Trong các dòng sản phẩm của công ty còn có dòng điện thoại Nova, một loạt các thiết bị tầm trung mà không nhiều người biết đến. Nhà sản xuất Huawei đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm điện thoại Huawei Nova 3. Chiếc điện thoại này khá mỏng chỉ khoảng 7,3mm và có trọng lượng chỉ khoảng 166 g để người dùng thoải mái khi cầm bằng một tay.
Huawei Nova 3 có thiết kế mặt kính được bao quanh bởi một khung kim loại mỏng giúp điện thoại mang vẻ đẹp hiện đại hơn. Chiếc điện thoại này có ba màu Black, Iris Purple and Airy Blue để bạn lựa chọn. Huawei Nova 3 có thiết kế được làm hoàn toàn bằng kính nên sẽ thường bị để lại dấu ấn vân tay trên đó.
Cảm ứng dấu vân tay được đặt ở chính giữa mặt sau có khả năng nhận dạng vân tay của bạn rất nhanh và chính xác để bạn có thể mở khóa điện thoại. Vị trí của cảm biến vân tay này được đặt ở một góc rất thuận tiện thân thiện với tay người dùng.
Huawei Nova 3 là chiếc điện thoại sở hữu phiên bản mới nhất của EMUI của Huawei. Mặc dù phiên bản này không có khác biệt nhiều với các phiên bản trước đó nhưng nhà sản xuất đã tinh chỉnh thiết kế để giao diện trông hiện đại và bắt mắt hơn.
Điện thoại Huawei Nova 3 sở hữu jack cắm 3,5 mm cùng jack cắm USB Type-C ở phía dưới. Tuy nhiên có đôi chút thất vọng khi chiếc điện thoại này lại không hỗ trợ sạc nhanh.
Một trong những điểm nổi bật của chiếc điện thoại Huawei Nova 3 chính là sở hữu lên đến bốn camera gồm hai camera ở mặt trước và hai camera ở mặt sau. Camera ở mặt trước 24MP có khẩu độ f / 2.0 và kết hợp cùng camera cảm biến màu 2MP. Chiếc điện thoại này cũng được hỗ trợ công nghệ Al để tạo ra những bức ảnh tự sướng tuyệt vời nhất.
Ở mặt sau của điện thoại Huawei Nova 3 người dùng sẽ nhận được một cặp một camera gồm 24MP + 16MP. Điện thoại hứa hẹn sẽ khiến người dùng ấn tượng bởi các camera ở mặt trước cũng như mặt sau khi sở hữu hiệu ứng bokeh và ánh sáng ban ngày.
Bộ vi xử lí của Huawei Nova 3 khá nhạy và có thể dễ dàng xử lí nhiều hoạt động của người dùng một lúc như bạn có thể xem video trên YouTube đồng thời chia màn hình để trả lời tin nhắn WhatsApp cùng nhiều ứng dụng khác. Chiếc điện thoại này có RAM 4GB và bộ nhớ 128 GB trong mức giá dưới 7 triệu đồng.
Điện thoại Huawei Nova 3 sử dụng pin mAH pin 3.750 có dễ dàng kéo thời gian sử dụng lên đến hơn 24 giờ. Đây là mức pin mà nhà sản xuất đưa ra tuy nhiên trong thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ sử dụng điện thoại của bạn cũng như độ sáng màn hình.
Huawei Nova 3 là một chiếc điện thoại được cho là làm mờ ranh giới giữa dòng cao cấp và bình dân. Đây là chiếc điện thoại có mức giá bình dân nhưng lại sở hữu chất lượng chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ