Nghe nhạc trực tuyến dễ dàng với Streamer Metronome DSS 2

0
126
Metronome DSS 2

Sau thành công vang dội của DSS, khoảng nửa cuối năm 2022, thương hiệu Hi-Fi cao cấp Metronome của Pháp đã công bố chiếc Streamer Metronome DSS 2 thế hệ mới với hiệu suất cao hơn rất nhiều. Với những kế thừa từ sản phẩm tiền nhiệm và cải tiến mới, thiết bị này sẽ cho phép audiophile phát nhạc trực tuyến với hiệu suất tốt nhất và hoàn hảo với “âm thanh Metronome” tuyệt vời.

Metronome DSS 2

Thiết kế ấn tượng của thiết bị Streamer Metronome DSS 2 chính hãng

Streamer Metronome DSS 2 là vừa là một chiếc streamer, vừa là thiết bị network player hoàn hảo. Nó kế thừa lại thiết kế khung máy của phiên bản DSS đời đầu, chắc khỏe và sang trọng, dễ dàng tích hợp vào mọi không gian giải trí.

Phần khung máy phía sau làm từ thép và mặt trước của Streamer Metronome DSS 2 được làm bằng nhôm. Có một chi tiết khá mới, đó là trên phím và bảng điều khiển phía trước của thiết bị được phủ sơn màu xám.

Chiếc streamer thế hệ thứ 2 này là kiểu máy mới bổ sung các tính năng cần thiết:, đó là kết nối Wi-Fi hiện được tích hợp bên trong và hỗ trợ phát các tệp DSD gốc lên đến DSD256, PCM lên đến 24bit/192kHz.

Metronome DSS 2 cheo

Mặc dù 100% thiết bị điện tử và phần mềm đều mới nhưng Streamer Metronome DSS 2  vẫn giữ được sự hoàn hảo và ổn định trong khả năng chức năng plug-and-play của nó.

Ngoài ra, nó còn tương thích với MQA và được chứng nhận UPnP cũng như DLNA, có thể sử dụng được với tất cả Ứng dụng trình phát theo các giao thức đó trên thiết bị Apple hoặc Android. Nhà sản xuất cũng đã đưa ra ứng dụng nên dùng đó là mConnect Control. Nó cũng hỗ trợ Roon Ready, tương thích với Audirvāna và được chứng nhận Airplay 1 và Airplay 2.

Nhà sản xuất Metronome khi tạo ra Streamer Metronome DSS 2 luôn có một định hướng và mục tiêu rõ ràng. Điều cần thiết là phải duy trì tất cả các phẩm chất kỹ thuật và audiophile của thế hệ đầu tiên, đồng thời cải thiện độ phân giải của nó với tư cách là một bộ truyền phát, để mọi trải nghiệm âm nhạc sẽ luôn đạt hiệu suất cao nhất.

Metronome DSS 2 sau

Sự ổn định hoạt động của Streamer Metronome DSS 2 có được còn nhở bởi biến áp nguồn hình xuyến có đường dây điều chỉnh độc lập được tích hợp bên trong. Thiết bị cung cấp đầu vào USB, Ethernet, bên cạnh các đầu ra digital đều chấp nhận tín hiệu 44,1 đến 192 kHz và DSD256 là HDMI với, S/PDIF RCA, AES/EBU XLR.

Một phiên bản nâng cấp với sự chú trọng kỹ lưỡng về thiết kế đã tạo nên chiếc Streamer Metronome DSS thế hệ thứ 2 hoàn hảo. Đó sẽ là những trải nghiệm nhạc số trực tuyến với độ phân giải cao, âm thanh rõ ràng, trung thực và đậm chất Pháp.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu chi tiết cách setup hệ thống phối ghép Viva Master Horn tại gia


CHIA SẺ