Chiếc máy tính chơi game MSI GE63 Raider RGB đáng sở hữu cho các game thủ

0
967
may tinh MSI GE63 Raider RGB chuan

Máy tính MSI GE63 Raider RGB thuộc dòng sản phẩm GE, không mạnh mẽ như những sản phẩm đến từ nhà sản xuất này nhưng vẫn sở hữu hiệu suất đủ mạnh để đem đến trải nghiệm tốt cho người chơi.
Thiết kế của máy tính MSI GE63 Raider RGB sở hữu nắp mang đậm chất của nhà sản xuất, nổi bật trên nền đen là logo của công ty đi kèm cùng lá chắn in hình rồng đỏ tuyệt đẹp. Hai bên là hai đường viền sắc nét với ánh sáng bắt mắt có thể dễ dàng tùy chỉnh theo mong muốn của người dùng. Khi bạn nhấc nắp, bạn sẽ thấy rằng màn hình 15,6 inch, 1080p được bao quanh bởi một khung bezel dày.
Ở bên phải của máy tính xách tay là một cặp cổng USB 3.0 và một đầu đọc thẻ SD. Phía bên trái là nơi bạn sẽ tìm thấy giắc Ethernet, đầu ra HDMI, một cổng DisplayPort nhỏ, một cổng USB 3.0 khác, cổng USB Type-C và giắc cắm loa, tai nghe và micrô. Các cổng USB Type-A có đi kèm đèn, mặc dù chỉ có màu đỏ. Trọng lượng và thiết kế của máy tính MSI GE63 Raider RGB mỏng và nhẹ hơn Alienware 15 R3 và PowerSpec 1510.
Màn hình 15,6 inch, 1920 x 1080p của MSI GE63 Raider RGB đẹp mắt nhưng chúng tôi mong muốn nó sẽ sáng hơn một chút. Chất lượng hình ảnh màn hình này hiển thị có độ sắc nét cao và màu sắc hiển thị sống động hơn so với tỷ lệ trung bình của một máy tính chơi game cao cấp. Máy tính MSI GE63 Raider RGB tiếp tục truyền thống lớn của MSI khi kết hợp cùng nhà sản xuất thiết bị ngoại vi SteelSeries để làm nên bàn phím. Bàn phím của máy tính mang lại cảm giác nhấp nhô, sự tiếp xúc của xúc giác đó là một niềm vui khi bạn gõ lên trên. Bàn di chuột 4,3 x 2,4 inch đáp ứng mọi cử chỉ của người dùng cho dù đang di chuyển bằng hai ngón tay hay nhấn bốn ngón tay.
Nhà sản xuất MSI đã sử dụng những mẫu loa đến từ nhà sản xuất Dynaudio trên máy tính MSI GE63 Raider RGB để mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Loa của máy tính này mang đến âm thanh to và rõ ràng cũng như có khả năng tín hiện âm bass tuyệt vời. Với một Nvidia GeForce GTX 1070 kết hợp cùng 8GB VRAM thì MSI GE63 Raider RGB có khả năng xử lí bất kì trò chơi nào.
Máy tính MSI GE63 Raider RGB đi kèm với một CPU Intel Core i7-8750H Coffee Lake , RAM 16GB, SSD 256 GB, M.2 SATA và ổ cứng 1TB, 7,200 RPM. Ngay cả với 25 tab đang mở trong Google Chrome, bao gồm cả video xem trực tiếp thì bạn cũng sẽ không thấy máy xảy ra hiện tượng bị chậm.
Bạn phải thường xuyên cắm nguồn cho MSI GE63 Raider RGB, vì những đèn của máy tính này tiêu tốn khá nhiều điện năng. Với đèn bật sáng, máy tính chỉ kéo dài 1 giờ và 31 phút. Tuy nhiên, với đèn tắt, MSI GE63 Raider RGB kéo dài 3giờ 52 phút gấp đôi thời gian với đèn sáng. Tuy có hệ thống đèn nhưng máy tính này không quá nóng trong thời gian dài bạn tận hưởng game ưa thích của mình.
MSI GE63 Raider RGB 8RF là một máy tính xách tay cao cấp cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, bàn phím thoải mái và âm thanh tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn


CHIA SẺ