Razer Blade 15 – Máy tính xách tay có hiệu suất chơi game đỉnh cao

0
841
May tinh Razer Blade 15 chuan

Rất nhiều người muốn chơi trò chơi trên chính chiếc máy tính thường ngày làm việc văn phòng mà không muốn đầu tư quá nhiều tiền. Vậy thì Razer Blade 15 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Thiết kế máy tính Razer Blade 15 được đáng giá khá là đẹp mắt, thiết kế nhỏ gọn. Máy tính sở hữu khung nhôm và có thiết kế chủ yếu là màu đen với màn hình sở hữu hình con rắn xanh lá cây mang vẻ đẹp ấn tượng và bắt mắt.
Màn hình của máy tính này có kích thước khoảng 15,6 inch và có trọng lượng khá nhẹ chỉ 2,05 kg và có độ dày chỉ khoảng 0,68 inch. Người dùng có thể chọn lựa khả năng hiển thị của màn hình đối với máy tính Razer Blade 15 là 60Hz 1080p, 144Hz 1080p và màn hình cảm ứng 4K 60Hz.
Phần đa người dùng đều lựa chọn phiên bản 144Hz 1080p với mức giá tầm trung, trong khi phiên bản cao cấp 4K 60Hz phù hợp cho ai muốn chỉnh sửa video. Phiên bản 60Hz 1080p dành cho ai không có quá nhiều yêu cầu về khả năng hiển thị, mong muốn một mức giá dễ chịu hơn.
Ở hai bên của máy tính Razer Blade 15 bạn có thể tìm thấy ba cổng USB-A, một cổng USB-C Thunderbolt 3, HDMI, mini DisplayPort, Jack cắm tai nghe 3,5 mm cùng một Jack cắm nguồn có thể đảo ngược độc quyền từ nhà sản xuất. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy cổng Ethernet và một khe cắm thẻ SD.
Bàn phím của Razer Blade 15 có thiết kế khá tốt, sở hữu khoảng cách hợp lí cùng như bạn có thể lựa chọn chế độ ánh sáng RGB để làm việc trong đếm tối hoặc tắt để tiết kiệm pin.
Các loa nằm trên bàn phím, đó là vị trí tuyệt vời để máy tính Razer Blade 15 đem lại chất lượng âm thanh to hơn và rõ ràng hơn dành cho bạn.
Razer Blade 15 sở hữu chip Intel Core i7-8750H đem đến khả năng mã hóa video 4K chỉ trong ba phút và 23 giây. Đây là một tốc độ xử lí đáng kinh ngạc của một máy tính ở mức giá chỉ tầm trung này. Đặc biệt, máy tính này có ổ SSD Samsung NVMe với phiên bản tối thiểu là 256GB và tối đa ở 512 GB. Đối với tất cả các phiên bản của máy tình này đều có RAM 16GB.
Máy tính Razer Blade 15 không chỉ là một chiếc máy tính thông thường mà còn có thể sửu dụng để chơi game. Vì vậy nhà sản xuất đã thiết kế hệ thống làm mát buồng hơi tiên tiến để giải quyết nhiệt lượng được sinh ra khi chơi game cường độ cao. Máy tính có thể cung câp chế độn pin kéo dài khoảng 7,5 giờ và 330 phút liên tục.
Razer Blade 15 là một máy tính tuyệt vời sở hữu thiết kế đẹp và mỏng với hiệu suất chơi game ấn tượng mà mức giá chỉ khoảng 39,5 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ