Ngóng chờ những bất ngờ của Dynaudio tại High End Munich Show 2019

0
1492
High End Munich Show 2019 chuan

Thương hiệu loa “lão làng” Dynaudio của Đan Mạch sẽ mang đến cho các nghệ sỹ “vô danh” trải nghiệm thu âm miễn phí và sẽ có 12 cơ hội trình diễn đặc biệt tại sự kiện High End Munich Show 2019 vào ngày 9 đến ngày 12/5 tại MOC Munich, Đức.

High End Munich Show 2019

High End Munich là sự kiện HiFi lớn nhất trong năm, quy tụ đông đảo những người đam mê âm thanh, những nhà sản xuất thiết bị âm thanh lớn nhỏ trên khắp thể gới. Nếu là một audiophile luôn muốn được đắm chìm trong những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo thì đây là sự kiện mà bạn sẽ tìm thấy thiết bị để mang đến điều đó.
Không chỉ giới thiệu các thiết bị âm thanh, tại High End Munich Show 2019 các nghệ sỹ, các du khách còn có cơ hội trải nghiệm thu âm miễn phí tại phòng thu của Dynaudio. Đây được xem là một hoạt động rất thú vị, chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của số lượng lớn người đến với MOC Munich.

Phòng thu âm Dynaudio Unheard

High End Munich Show 2019 dep

Tham gia High End Munich Show 2019, Dynaudio sẽ mang đến một phòng thu âm có tên Dynaudio Unheard. Đây là một cơ sở thu âm pop-up, được thiết lập bên trong các container vận chuyển và chứa công nghệ, thiết bị mới nhất của các nhà sản xuất tốt nhất thế giới. Và nó được dùng để lưu diễn khắp thế giới, với mong muốn tìm kiếm được những nghệ sỹ mới xuất sắc nhất.

High End Munich Show 2019 tot

Tuy nhiên, Dynaudio Unheard không chỉ là một studio đơn thuần, nó được thiết kế rất đặc biệt, toàn bộ một mặt trước là kính, nên mọi người bên ngoài đều có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra bên trong. Và màn trình diễn của họ sẽ được thể hiện trước toàn bộ các khán giả đang có mặt tại triển lãm High End Munich Show 2019.

High End Munich Show 2019 chat

Khi các nghệ sỹ và khách tham quan đăng ký thành công ứng dụng thu âm miễn phí của Dynaudio, thì sẽ nhận được 1 giờ ghi âm trong một phiên trực tiếp, sẽ được hỗ trợ bởi sự tư vấn từ nhà sản xuất, mixer Ashley Shepherd (Peter Frampton, Blessid Union of Souls) và các bậc thầy trong lĩnh vực này. Sau khi thu âm thành công, các nghệ sỹ có thể lấy lại file nhạc gôc và sử dụng theo cách bạn muốn. Ngoài ra những hình ảnh của họ cũng sẽ được quảng cáo trên các kênh truyền thông của High End Munich và Dynaudio.
Đến với phòng thu Dynaudio Unheard này, các nghệ sỹ chưa có tên tuổi, hay những người đam mê ca hát sẽ được thể hiện bản thân của mình hoàn toàn miễn phí. Đây được xem là một cơ hội lớn để các nghệ sỹ đưa tên tuổi của mình đến gần hơn với công chúng.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Linh An