Loa Dynaudio XEO 4 – Đẳng cấp của dòng loa không dây Dynaudio

0
1387
Loa Dynaudio Xeo 4 anh dai dien

Ngày nay, những mẫu loa không dây được nhiều người chơi âm thanh lựa chọn để trang bị cho bộ dàn âm thanh tại gia. Không chỉ mang đến thẩm mỹ cao cho cả căn phòng nghe mà còn mang đến những trải nghiệm không thua kém những mẫu loa truyền thống. Loa Dynaudio XEO 4 được người chơi âm thanh đánh giá cao, là mẫu loa hay trong tầm giá.

Loa Dynaudio Xeo 4

Cặp loa Dynaudio XEO 4 – Một số tính năng, đặc điểm nổi bật

Cặp loa Dynaudio XEO 4 mang đến một cái nhìn mới mẻ về một mẫu loa nhỏ gọn, đa năng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về âm thanh chất lượng cao của khách hàng. Dynaudio XEO 4 có thùng loa được làm bằng những tấm gỗ MDF được gia công dưới những đôi tay chế tác loa tài ba của Dynaudio. Với kích thước 282 x 170 x 246 mm và nặn 6.4 kg, Dynaudio XEO 4 mang đến một mẫu loa đơn giản không rườm rà bởi hệ thống dây dẫn. Dynaudio XEO 4 thừa hưởng những đường nét thiết kế tinh tế và tiện ích của dòng loa Dynaudio Excite như vít bắt ẩn, lớp sơn mài satin mịn cùng một lưới tản nhiệt từ tính.

Loa Dynaudio Xeo 4 chat

Dynaudio XEO 4 có thể kết nối đến các nguồn tín hiệu âm thanh thông qua XEO HUB. Dynaudio Xeo 4 được trang bị một bộ khuếch đại kỹ thuật số với công suất 50W mỗi củ loa. Dynaudio XEO 4 là cặp bookshelf khá nhỏ, được trang bị driver woofer đường kính 140 mm màng MSP truyền thống và driver tweeter đường kính 28mm với dome lụa mềm mang đên trầm ấm, ngọt ngào, giàu tính lãng mạn, âm cao trong trẻo, chi tiết. Công nghệ multi-band mới với các tùy chọn 2,4,5,2 hoặc 5,8 GHz không dây cũng được nhà sản xuất lựa chọn để áp dụng trên Dynaudio XEO 4 nhằm đảm bảo các kết nối không dây ổn định hơn.

Loa Dynaudio Xeo 4 dep

Ngoài ra còn có một thiết lập EQ mới trên loa, hứa hẹn để tối ưu hóa hiệu suất âm thanh theo vị trí của loa trong phòng.
Thông qua chế độ Auto Play, Dynaudio XEO 4 có thể kết nối và chơi nhạc tự động với bất cứ thiết bị chơi nhạc nào, ngay cả âm nhạc từ máy tính, nguồn phát video hay smartphone…. Ngoài ra Dynaudio XEO 4 còn có một thiết lập EQ mới giúp tối ưu hóa hiệu suất âm thanh theo vị trí của loa trong phòng.

Loa Dynaudio Xeo 4 sang trong

Dynaudio XEO 4 có thể chơi được nhiều thể loại nhạc khác nhau rất tài tình đặc biệt rất tối ưu với những không gian trình diễn âm thanh có diện tích 15 – 30 m2. Cặp loa Dynaudio Xeo 4 này giảm thiểu hệ thống của người chơi xuống mức tối thiểu, nó hội tụ đầy đủ tinh hoa của dòng loa không dây Dynaudio Xeo và chắc chắn sẽ không làm người nghe phải thất vọng.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Xeo 2

Thu Trang