Palladium Series – Những chú “ngựa vằn” của Klipsch

0
599
loa klipsch 39f tot

Vào đúng kỉ dịp kỉ niệm 60 năm thành lập thương hiệu, Klipsch đã cho ra mắt công chúng phiên bản âm thanh hiend Palladium, hai năm sau mới có mặt tại Việt Nam. Đây là sự kiện gây được sự chú ý của các audiophile trên toàn thế giới bởi Palladium đã đem đến một màu sắc âm thanh mới, với hình thức hoàn hảo đến từng đường nét kết hợp với chất âm sống động, khiến nhiều người mơ ước hằng sở hữu.

loa klipsch 39f

Dòng loa Klipsch Palladium Series là kết quả của sự hợp tác thành công của Klipsch với với thương hiệu BMW Group Designwork USA nhằm đem đến một dòng loa vừa sở hữu hình thức đẳng cấp mà chất âm không chỉ mạnh mẽ về hiệu suất mà chúng còn có thể đem đến những cảm nhận chi tiết ở các dải âm thanh. Thật vậy, những gì mà Palladium series còn hơn rất nhiều những gi chúng sở hữu.

Dòng loa Klipsch Palladium Series bao gồm có 6 mô hình trong đó có ba cặp loa đứng cột chính là P-39F, P-38F, p-37F, một cặp loa bookshelf P-17B, và hai mẫu loa subwoofer P-27C. Với tất cả các loa trong series này (trừ loa siêu trầm) đều được nhà sản xuất nên phối ghép với cá thiết bị ampli có công suất từ 50-1000W để người nghe có thể thưởng thức được màn trình diễn âm thanh sống động nhất.

loa klipsch 39f tot

Khác với các dòng sản phẩm nằm trong phân khúc tầm trung, Series Palladium được sử dụng chất liệu gỗ nhập có vân gỗ vằn đồng thời cấu tạo thùng loa theo chiều cong, với hai bên uốn ra mặt sau , mặt sau là phần giáp mí của hai hông. Đây là cách thiết kế khá đặc biệt mà Klipsch đã dày công nghiên cứu, nhằm mục đích triệt tiêu những sóng đứng tiêu cực khi loa hoạt động. Để đem đến sự chuẩn xác một cách tuyệt đối ở hệ thống củ loa và hệ thống phân tần Klipsch đã phải sử dụng đến công cụ chế tác bằng điện toán CAD.

loa klipsch 39f dep

Mặc dù là series đặc biệt song Klipsch vẫn giữ những nét đặc trưng cho sản phẩm của mình. Biểu hiện rõ nét vẫn là cách thiết kế củ loa tweeter dạng còi có góc hướng sóng và áp dung kỹ thuật Tractrix Horn hay LTS (Linear Travel Suspension) để đem đến một chất âm tinh khiết hơn đồng thời cũng loại bỏ hoàn toàn được yếu tố nhiễu gây ra ở dải cao này. Ngoài ra còn có driver woofer được kết cấu theo dạng nón sợi Cerametallic có độ cứng và bền cao nhằm giúp âm trầm trung trở nên mượt mà và mạnh mẽ hơn.

loa Klipsch P-17B

Hiện nay, Klipsch Palladium có ba màu sắc chính là vân gỗ, màu walnut và màu óc chó Châu Mỹ. Đây là những màu sắc khá nổi bật và sang trọng, sẽ dễ dàng giúp căn phòng nghe của bạn sang trọng, thẩm mỹ và cao cấp hơn.

loa klipsch 39f

Dòng loa Klipsch Palladium Series sẽ đem đến cho ngôi nhà bạn một phong cách giải trí cao cấp, sống động và tự nhiên nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Thu Trang