Bose Home Speaker 500 – Loa tại gia cao cấp tích hợp trợ lý ảo Alexa

0
1188
Loa Bose Home Speaker 500 chuan

Bose là thương hiệu chế tạo thiết bị âm thanh nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Các sản phẩm của hãng rất được người dùng ưa chuộng từ loa không dây cho đến loa nghe nhạc, hát karaoke. Liên tục thành công trên cả thị trường trong nước và quốc tế, mới đây hãng tiếp tục cho ra mắt mẫu loa Bose Home Speaker 500 để đối đầu trực tiếp với hai sản phẩm Google Home Max và Apple Homepod.

Sản phẩm có kiểu dáng gọn gàng, thời trang với thiết kế hình trụ. Mặt trước của loa được trang bị một màn hình nhỏ giúp hiển thị thông tin cũng như điều khiển loa một cách dễ dàng hơn. Phía dưới màn hình là các lỗ nhỏ li ti giúp các củ loa bên trong truyền tải âm thanh thuận tiện hơn. Bên trong loa được trang bị hai củ loa, một hướng ra phía trước một hướng ra phía sau giúp cộng hưởng âm thanh, nhờ vậy mà dải trầm chắc khỏe, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Hướng đến sự thông minh, tiện lợi nên loa được tích hợp trợ lý ảo Alexa giúp người dùng có thể điều khiển loa thông qua giọng nói.

Theo như thông báo từ Bose thì trong các phiên bản tiếp theo loa sẽ được cập nhật thêm các kết nối không dây như Apple AirPlay 2 và Google Assistant giúp việc nghe nhạc qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, hệ thống microphone chất lượng cao được hãng nghiên cứu trong nhiều năm qua giúp loa có thể tiệp nhận mệnh lệnh của người dùng qua giọng nói ở cả những môi trường có tiếng ồn lớn như tại các bữa tiệc party, …
Hiện Bose Home Speaker 500 có giá bán ở ngoài thị trường là 400 USD (tương đương 9,3 triệu đồng)

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Yên Vũ


CHIA SẺ