Thiết kế tai nghe Denon AH-D5200 đơn giản nhưng không thiếu sự tinh tế

0
1023
Tai nghe Denon AH-D5200

Denon có thể nổi tiếng với rất nhiều thiết kế ampli cao cấp, nhưng có một sản phẩm không phải ampli của Denon cũng rất nổi tiếng đó chính là tai nghe Denon AH-D5200 cao cấp với thiết kế vỏ gỗ vô cùng sang trọng và tinh tế.
Nếu ai là một tín đồ âm thanh của Denon hẳn sẽ biết tai nghe Denon D5000 là một trong những cặp tai nghe vỏ gỗ nổi tiếng nhất của hãng âm thanh này. Đến nỗi, để đáp ứng như cầu cao hơn của khách hàng về mẫu sản phẩm này thì hãng âm thanh này đã quyết định ra mắt phiên bản nâng cấp mang tên D5200. Sản phẩm này sở hữu những công nghệ và kỹ thuật thiết kế tiên tiến hơn. Chính vì thế mà những chất lượng âm thanh cũng được đảm bảo ấn tượng hơn.

Đầu tiên để nói về công nghệ của mẫu tai nghe Denon D5200, thì sản phẩm này sử dụng màng loa 50mm kết hợp cùng công nghệ Nano Fiber Driver độc quyền của Denon co độ chính xác cao hơn so với màng loa thông thường. Nên chất lượng âm thanh thu được cũng có độ chi tiết và trung thực hơn rất nhiều so với những thiết kế cũ. Đặc biệt, mặt rung của sản phẩm này được làm bằng sợi nano lấy cảm hứng từ giấy thư pháp Nhật Bản vốn nổi bật với độ co giãn cao nên âm thanh co độ đàn hồi tốt, các dải âm tròn trịa và trong mướt hơn.
Một thiết kế ấn tượng ở cặp tai nghe Denon D5200 chính là mặt ngoài tai nghe được làm từ gỗ Zebra Wood đến từ Nam Mỹ. Loại gỗ này nổi bật với những đường vân ngang giống như ngựa vằn nên tạo nên hình thức vô cùng độc đáo và mới lạ co mẫu tai nghe này. Đây là gỗ tự nhiên thật nên vân gỗ ở mỗi mẫu tai nghe Denon D5200 đều khác nhau và không bao giờ trùng lặp vân gỗ giống như nhau. Thế nên, mỗi chiếc tai nghe Denon D5200 đều là một sản phẩm độc nhất vô nhị. Mặt gỗ này không chỉ để nâng cấp tính thẩm mỹ cao cấp của tai nghe mà còn góp phần định hình chất âm của tai nghe đạt chất lượng tự nhiên với độ chính xác cao nhất.

Một số thông số kĩ thuật khác của tai nghe Denon D5200:

– Màng loa Dynamic 50mm Nano Fiber
– Dải đáp tuyến: 5Hz – 40kHz
– Độ nhạy: 103dB/mW
– Trở kháng: 24 Ohms
– Dây lõi đồng 4N OFC

Denon D5200 hiện có giá bán là 13 triệu đồng, đối với một sản phẩm sử dụng vỏ gỗ quý tự nhiên thì đây rõ ràng không phải là một mẫu tai nghe quas đắt đỏ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Thanh Anh


CHIA SẺ