Phono pre ampli Viva Audio Fono thiết kế đẹp mắt, hiệu suất cao

0
575
Phono pre ampli Viva Audio Fono chuan

Những sản phẩm âm thanh đến từ Ý nổi tiếng trong lòng người dùng không chỉ bởi chất lượng mà còn phong cách thiết kế đậm chất Ý đẹp và say đắm lòng người. Nhà sản xuất Viva Audio là một trong những công ty trong lĩnh vực âm thanh tiêu biểu của Ý. Bạn chắc chắn sẽ ấn tượng ngay từ lần đầu tiên khi nhìn thấy những sản phẩm của hãng sản xuất âm thanh này. Phono pre ampli Viva Audio Fono là một sản phẩm chất lượng tuyệt vời của hãng mà bạn nên sở hữu.

Phono pre ampli Viva Audio Fono

Phono pre ampli Viva Audio Fono là sản phẩm được sản xuất dựa trên triết lí của hãng duy trì theo đuổi triết tái hiện âm nhạc thuần túy, có độ chính xác cao. Sản phẩm phono pre ampli này của hãng hướng đến những khách hàng tầm cao cấp với chất lượng đã được kiểm chính bởi người dùng và các chuyên gia hàng đầu. Thiết kế của phono pre ampli Viva Audio Fono sở hữu kích thước lớn với khung bên ngoài được làm từ nhôm chống từ phù lên trên là một lớp sơn chất lượng cao. Bạn sẽ nhận được lớp vỏ ngoài sáng bóng, khiến người dùng liên tưởng đến vẻ ngoài tuyệt mĩ của những chiếc siêu xe danh tiếng của Ý. Một điều đặc biệt đó chính là người dùng có thể tùy chọn màu sắc với màu sắc không có giới hạn để bạn thỏa sức sáng tạo.

Phono pre ampli Viva Audio Fono dep

Các cạnh của phono pre ampli được thiết kế khác biệt so với thông thường, thay thế những đường thẳng cứng nhắc là đường cong bo tròn mềm mại. Phono pre ampli Viva Audio Fono sở hữu thiết kế hai khung gầm độc đáo gồm hai giai đoạn hoạt động. Phono pre ampli có khả năng kết hợp cho chuẩn kim MC và bộ cấp nguồn bên ngoài với các ống 2A3. Thiết kế mới lạ này hứa hẹn mang đến vẻ đẹp mới cho phòng nghe của bạn. Không chỉ đẹp mà phono pre ampli Viva Audio Fono còn có chất lượng được đánh giá cao, là một trong những sản phẩm phono pre ampli đèn đáng mua hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Niềm đam mê với chất lượng âm thanh như đang xem biểu diễn trực tiếp không bao giờ ngừng và nhà sản xuất Viva Audio đã nghiên cứu và phát triển để tạo nên sản phẩm đỉnh cao phono pre ampli Viva Audio Fono. Một trong những đặc trưng của âm thanh được tạo ra từ phono pre ampli chính là tái hiện chính xác và hầu như không có biến dạng âm.

Phono pre ampli Viva Audio Fono tot

Phono pre ampli Viva Audio Fono giải phóng sự phong phú của âm thanh mà không làm mất đi sắc thái âm nhạc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm âm thanh, nhà sản xuất Viva Audio đã phát huy được hết những điểm mạnh nổi bật của sản phẩm phono pre ampli cũng như sử dụng công nghệ, kĩ thuật tuyệt vời của mình để hạn chế điểm yếu. Mẫu phono này hầu như không có bất cứ tiếng ồn nào phát ra dù đang trong quá trình hoạt động.

Vào năm 2010 sản phẩm phono pre ampli Viva Audio Fono như một sự thừa nhận về công việc thủ công và cách tiếp cận mang đậm chất Ý của Viva Audio đối với việc phát triển sản phẩm, phono pre ampli này đã nhận được giải thưởng Golden Ear Award của The Perfectute HP (Harry Pearson) – một sự công nhận từ một trong những tạp chí Hi-Fi được đánh giá cao nhất thế giới.

Phono pre ampli Viva Audio Fono chat

Phono pre ampli Viva Audio Fono là lựa chọn hàng đầy nếu âm thanh tự nhiên, giữ nguyên chất lượng ban đầu của những bản ghi âm là mục tiêu tìm kiếm của bạn. Không chỉ vậy bạn còn có thêm một sản phẩm trang trí nội thất đẹp mắt có khả năng phối hợp cùng nhiều không gian khác nhau, đem thêm vẻ đẹp và sự đẳng cấp cho phòng nghe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Trường Sơn


CHIA SẺ