Power ampli Luxman MQ-88uC – Thiết kế hoài cổ, chất lượng hiện đại

0
635
Ampli Luxman MQ-88uC tot loanghenhachay

Luxman là một nhà sản xuất danh tiếng được thành lập từ những năm đầu của thế kỉ 20. Hiện đại đây là nhà sản xuất danh tiếng hàng đầu của Nhật. Nhà sản xuất này đã giới thiệu đến người dùng power ampli Luxman MQ-88uC một sản phẩm có chất lượng cao được các chuyên gia cũng như các tín đồ âm thanh yêu thích.

Ampli Luxman MQ-88uC loanghenhachay

Power ampli Luxman MQ-88uC có màu nâu sẫm thanh lịch gợi nhớ đến vẻ đẹp thanh lịch, đậm chất cổ điển của nhà sản xuất Luxman danh tiếng khi xưa. Sản phẩm này được cải thiện rõ ràng và tái tạo âm thanh chính xác, ấm áp, độc đáo cho các sản phẩm ống chân không, và chất lượng của các thành phần và kỹ thuật tỏa sáng. Đây là một sản phẩm hội tụ của công nghệ mới và tùy chỉnh thêm đến từ nhà sản xuất hứa hẹn nâng cấp chất lượng cho hệ thống âm thanh của bạn. Kể từ khi ra mắt bộ khuếch đại tích hợp ống chân không SQ-5A vào năm 1961, nhà sản xuất danh tiếng Luxman đã tiếp tục chế tạo các ampe ống chân không mà không bị vỡ. Những sản phẩm của hãng đã sản xuất nhiều thiết kế đẹp mắt, được đánh giá cao và yêu thích suốt nhiều thập kỉ qua kể từ khi phát hành.

Ampli Luxman MQ-88uC can canh loanghenhachay

Power ampli Luxman MQ-88uC là sự kết hợp lịch sử sản xuất các sản phẩm ống chân không tốt của nhà sản xuất Luxman à trí tuệ và kỹ năng truyền thống có được trong suốt quá trình phát triển. Power ampli này là một sản phẩm cao cấp được tạo nên từ những linh kiện chất lượng cao hàng đầu. Các power ampli bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chất lượng của các bộ phận riêng lẻ, do đó nhà sản xuất đã sử dụng các máy biến áp và tụ điện chất lượng cao được sản xuất độc quyền. Nhà sản xuất đã chọn lựa tụ điện làm bằng nhựa polypropylen được làm bằng kim loại, điện áp cao hứa hẹn mang đến âm thanh tự nhiên và mạnh mẽ. Ngoài ra, để nâng cao chất lượng âm thanh của power ampli Luxman MQ-88uC đã được thực hiện bằng cách rút ngắn hệ thống dây điện bên trong.

Ampli Luxman MQ-88uC tot loanghenhachay

Power ampli Luxman MQ-88uC dựa trên công nghệ và thiết kế mới nhất, nhưng kiểu dáng bên ngoài gợi lên hình ảnh cổ điển từ thời hoàng kim của các sản phẩm âm thanh ống chân không. Power ampli Luxman MQ-88uC được mô hình hóa trên dựa trên cảm hứng từ power ampli Luxman MQ-60, được phát hành vào năm 1969. Thiết kế mặt trước cổ điển đẹp, sự tiện lợi đạt được bằng cách lựa chọn cẩn thận các núm và công tắc đòn bẩy. Người nghe có thể đánh giá cao các tính năng thiết kế truyền thống như vậy, với hương vị hoài cổ của sản phẩm này, trong khi thưởng thức các sản phẩm âm thanh hiệu suất cao, hiện đại này. Power ampli Luxman MQ-88uC đã trải qua nhiều quá trình kiểm tra khắt khe tới từ nhà sản xuất để đến tay người dùng. Nhà sản xuất đã sử dụng ống chân không JJ Electronic (Slovakia) trong power ampli Luxman MQ-88uC vì ống chân không này nổi tiếng về độ tin cậy, tuổi thọ cao và sự dễ dàng khi hoạt động ở điện áp khuếch đại ống chân không và điều kiện tản nhiệt. Các đầu ra KT-88 được sử dụng trong MQ-88uC, được sản xuất bởi JJ Electronic, được biết đến với công suất và chất lượng âm thanh phong phú. Khung gầm của power ampli Luxman MQ-88uC có màu nâu sẫm, khác với màu đen của power ampli Luxman MQ-88u. Thiết kế mặt trước của bằng nhôm của power ampli Luxman MQ-88uC làm nên một kết hợp hài hòa.

Ampli Luxman MQ-88uC trong bo dan loanghenhachay

Power ampli Luxman MQ-88uC là một sản phẩm cao cấp có mức giá trên 102 triệu đồng. Đối với nhiều phần đa người dùng tại Việt Nam thì đây là mức chi phí cao cho một sản phẩm power ampli. Chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng những sản phẩm chất lượng tốt khác với mức giá rẻ hơn nhiều như power ampli Emotiva BasX A-500, power ampli Emotiva BasX A-700, power ampli Emotiva BasX A-300…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Trường Sơn


CHIA SẺ