Power ampli Yamaha MX-A5000 – Ampli công suất dành cho bộ dàn xem phim

0
1255

Yamaha là thương hiệu thiết bị âm thanh hàng đầu đến từ Nhật Bản. Sở hữu một số lượng sản phẩm khổng lồ, song Yamaha luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu công nghệ hiện đạp, đáp ứng xu thế công nghệ số nhưng vẫn đảm bảo mức giá thành phổ thông nhất. Power ampli Yamaha MX-A5000 la ampli công suất trong bộ dàn âm thanh xem phim tại gia có công suất lớn, cùng một chất âm sống động và chân thực là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Giới thiệu về Power ampli Yamaha MX-A5000

Power ampli Yamaha MX-A5000 được biết đến là một ampli công suất được thiết kế chế tạo phụ vụ nhu cầu xem phim của khách hàng. Đây là chiếc ampli sở hữu một ngoại hình được thiết kế rất đơn giản giống như một chiếc hộp trơn chu với kích thước chiều cao 210 mm, chiều rộng 435 mm, chiều sâu 460 mm và nặng 25.5 kg. Thực sự thoáng nhìn, CX-A5000 chỉ có vỏn vẹn một nút nguồn có kích thước lớn hình tròn có viền sáng ở giữa, góc bên trái là hai nút điều khiển speaker hình tròn nhỏ.Tất cả tạo nên sự bí ấn rất riêng cho mẫu ampli này. Đặc biệt, power ampli Yamaha MX-A5000 còn sử dụng chất liệu nhôm nguyên khối cứng chắc, ráp mịn cho bộ khung bên ngoài tạo lên vẻ mạnh mẽ, đồ sộ, kết hợp với nước sơn đen sang trọng.

Mặt sau của MX-A5000 là hệ thống các jack kết nối giữa power với các thiết bị âm thanh khác, đặc biệt hệ thống các jack này lại rất đa dạng và phong phú được chia thành các khu riêng biệt với chú tích rõ ràng. Một nắp đậy phía trên được trang bị cho MX-A5000 có các rãnh xẻ đều đặn có tác dụng tản nhiệt cho ampli giúp ampli luôn duy trì trạng thái hoạt động ổn định. Phía dưới là hệ thống 5 chân đến có khả năng chống rung hiệu quả, đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh trong quá trình tái tạo.

Nhưng đặc điểm nổi bật của Power ampli Yamaha MX-A5000

MX-A5000 là mẫu ampli công suất có công suất đầu ra lên đến 150 w mỗi kênh ở mức trở kháng 8 Ohm nhằm tạo nên một hiệu suất âm thanh hoành tránh đáng ứng nhu cầu của người sử dụng với chất lượng âm thanh trung thực, sống động và chi tiết hơn bao giờ hết.

MX-A5000 được trang bị một biến áp bên trong hình xuyến có tác dụng cung cấp một nguồn điện dồi dào trong suốt quá trính hoạt động cho ampli. Bên cạnh đó, c MX-A5000 còn được trang bị mạch Darlington cùng hệ thống tụ điện 27.000UF hỗ trợ cho biến áp hình xuyền nhằm tăng tổi thọ của máy, giúp các tín hiệu âm thanh được truyền tải một cách chính xác và trung thực. Ampli MX-A5000 có đến 11 đầu vào RCA và 11 đầu vào XLR. Hơn nữa, khung gầm của MX-A5000 được thiết kế theo cấu trúc hình chữ H có tác dụng chống lại can nhiễu, duy trì một nguồn tín hiệu sạch.

Đặc biệt, ở MX-A5000 nhà sản xuất còn cung cấp chức năng Auto Power Standby cho phép ampli tự động tắt nguồn sau 8 giờ đảm bảo tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Power amply Yamaha MX-A5000 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu chất âm sống động và chân thực nhất cùng một hiệu suất âm thanh vượt trội cho hệ thống xem phim tại gia.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Loa SoundBar Yamaha YAS 306 và YAS 706

Thu Trang

Thu Trang