Preamp phono Brinkmann Edison MK II cho tái hiện âm thanh ấn tượng

0
459
Pre ampli phono Brinkmann Edison MK II

Một số người nói rằng tái hiện âm nhạc hoàn hảo là một ảo ảnh. Tuy nhiên, nhà sản xuất Brinkmann lại luôn không ngừng nghỉ nỗ lực để có thể đạt tới mức độ hoàn hảo, mong muốn tái hiện âm nhạc trở nên chân thực nhất có thể. Trong quá trình sản xuất tám năm, Preamp phono Brinkmann Edison MK II được lựa chọn cho những người sành chơi, những người đòi hỏi sự linh hoạt tối đa cũng như hiệu suất tối tân.

Nếu bạn là người yêu thích tận hưởng âm nhạc cùng với mâm đĩa than thì sẽ thấy preamp phono Brinkmann Edison MK II sở hữu hầu hết tính năng mà bạn có thể tưởng tượng. Preamp phono này bao gồm ba đầu vào RCA cân bằng, hai trong số đó cũng có kết nối XLR Mỗi đầu vào được điều chỉnh độc lập để đạt được (16 bước từ 49 – 73 dB) và trở kháng (12 bước từ 50 – 47k Ohms). Ngoài ra, trên preamp phono Brinkmann Edison MK II người dùng có thể tìm kiếm được các cài đặt khác như đơn âm / âm thanh nổi, pha / đảo ngược có thể lựa chọn và biến áp đầu vào 1: 1 có chất lượng tuyệt vời. Có thể nói preamp phono này cung cấp một mức độ tinh chỉnh vượt trội hàng đầu so với bất kỳ phiên bản phono nào trên thị trường. Người dùng cũng có thể dễ dàng điều khiển preamp phono Brinkmann Edison MK II thông qua một điều khiển từ xa đi kèm được thiết kế khoa học, tiện lợi.

Giống như pre ampli Brinkmann Marconi Line và pre ampli Brinkmann Nyquist Streaming DAC của nhà sản xuất Brinkmann, mạch lai của preamp phono Brinkmann Edison MK II khai thác những phẩm chất tốt nhất của bóng bán dẫn lưỡng cực và các ống NOS Telefunken. Nhà sản xuất đã thiết lập cân bằng RIAA trong mẫu preamp phono này nhờ thực hiện một phần dưới dạng tải trọng tấm và một phần là vòng phản hồi. Đảo ngược pha cho đầu ra cân bằng được xử lý bởi giai đoạn ống thứ ba là một công nghệ mới mà preamp phono Brinkmann Edison MK II sở hữu. Trong phiên bản preamp phono này, mạng RIAA EQ của hãng Edison đã được thiết kế lại hoàn toàn. Quá trình phát triển và cập nhập công nghệ mới của hãng giúp tụ điện được tối ưu hóa mang lại độ chính xác và tuyến tính tăng lên góp phần tối đa hóa chất lượng âm thanh. Dựa trên kinh nghiệm thiết kế sản phẩm pre ampli Brinkmann DAC Nyquist MK II hãng đã cải thiện đầu ra của preamp phono Brinkmann Edison MK II dẫn đến khả năng tái hiện âm thanh ba chiều ấn tượng và độ chi tiết tuyệt đỉnh. Tuy nhiên, mẫu preamp phono không chỉ là sự cải tiến của người tiền nhiệm huyền thoại mà hội tụ đỉnh cao trong thiết kế của nhà sản xuất đã có bốn thập kỷ thiết kế âm thanh.

Khi sử dụng preamp phono Brinkmann Edison MK II người dùng sẽ cảm thấy âm nhạc tỏa sáng thật thoải mái và vẫn sống động trên toàn dải tần nhưng cũng chính xác cao. Trải nghiệm âm nhạc cùng preamp phono này là niềm ước mơ của bao tín đồ âm thanh đêm đến trải nghiệm ấn tượng khó quên. Dù xu hướng thưởng thức âm nhạc có thể đã thay đổi trong nhiều năm qua, nhưng preamp phono Brinkmann Edison MK II với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh, cùng tính toàn vẹn và cảm giác như xem biểu diễn trực tiếp sẽ luôn có vị trí cao trong lòng người dùng.

Preamp phono Brinkmann Edison MK II là một sản phẩm chất lượng cao mang đến trải nghiệm ấn tượng, khi bạn có thể tiếp cận trực tiếp và chuyên sâu đến âm nhạc ngay trong chính phòng nghe của mình. Nếu bạn tìm kiếm một preamp có chất lương tương đương mà mức giá dễ chịu hơn thì có thể tham khảo thêm một số phiên bản như pre ampli Emotiva SP-1, pre ampli Emotiva XPS-1, pre ampli Emotiva XMC-1…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn


CHIA SẺ