Razer Blade 2018 – Phiên bản mới có kiểu dáng đẹp và hiệu suất tuyệt vời

0
150
May tinh Razer Blade 2018 chuan

Một trong những máy tính xách tay chơi game phổ biến nhất trên thị trường hiện nay chính là là Razer Blade. Trong năm 2018, nhà sản xuất Razer đã tinh chỉnh thiết kế và cải thiện phần cứng để làm cho máy tính Razer Blade 2018 thậm chí còn tốt hơn trước đây.
Trong phiên bản năm 2018 này, Razer Blade 2018 có kiểu dáng đẹp và khung gầm hoàn toàn làm bằng nhôm, lấy màu đen làm chủ đạo và nổi bật lên trên là logo “Razer snake” màu xanh lá cây. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng tăng kích cỡ của màn hình máy tính này lên 15,6 inch. Mặc dù màn hình lớn hơn, kích thước tổng thể của máy tính xách tay không thay đổi nhiều. Vì vậy máy tính Razer Blade 2018 vẫn là một trong những laptop chơi game mỏng nhất và nhẹ nhất hiện nay. Để làm được điều này nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế Max-Q điều chỉnh chip đồ họa cao cấp có thể vừa với máy tính xách tay nhỏ hơn mà không bị quá nóng. Người dùng có nhiều lựa chọn cấu hình cho phiên bản máy tính Razer Blade 2018 này.
Chất lượng màn hình của Razer Blade 2018 tuyệt vời khi không chỉ mang đến màu sắc sống động, sắc nét mà người dùng vẫn có thể đọc được trong điều kiện ánh sáng ngoài trời. Màn hình của máy tính có độ phân giải ở 1080p nhưng cung cấp tốc độ làm mới 144Hz. Bàn phím của máy tính này được trang bị đèn nền Chroma độc quyền từ nhà sản xuất Razer để người dùng có thể thay đổi màu sắc của đèn nền cũng như một số hiệu ứng khác. Các phím của bàn phím khá thoải mái khi gõ vào với khả năng đáp ứng nhanh, mượt mà và không gây tiếng động ồn ào. Bàn di chuột của máy tính Razer Blade 2018 cũng có kích thước lớn, nhạy cảm và thân thiện với tay người dùng.
Ở hai bên của bàn phím Razer Blade 2018 là hai loa của máy tính. Chất lượng loa khá tốt, âm thanh to và rõ ràng tuy nhiên thiếu âm bass. Một thiếu sót của chiếc máy tính chơi game này có thể khiến người dùng thất vọng đó chính là không có tích hợp Windows Hello trên laptop này nên không có đầu đọc vân tay hay hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt.
Tất cả các phiên bản của máy tính Razer Blade 2018 đều được trang bị Intel Core i7-8750H, và có hai tùy chọn GPU: hoặc là Nvidia GeForce GTX 1060 Max-Q, hoặc GTX 1070 Max-Q. Chiếc máy tính này không cung cấp cho bạn nhiều cổng để kết nối nhưng vẫn có thể trang bị cho người dùng ba cổng USB 3.1, một cổng USB Type-C (với hỗ trợ cho Thunderbolt 3), giắc cắm âm thanh kết hợp 3,5 mm (mic / tai nghe) và đầu ra mini-DisplayPort và HDMI. Khi sử dụng đầu ra sau cùng với Thunderbolt, có thể kết nối với tối đa ba màn hình bên ngoài.
Tuổi thọ pin trên Blade 2018 cao hơn mức trung bình đối với một máy tính xách tay chơi game, như chúng ta mong đợi từ các sản phẩm của nhà sản xuất Razer. Chiếc máy tính này có khả năng kéo dài trong 7 giờ và 36 phút trong bài kiểm tra của chúng tôi. Razer Blade 2018 có thể không phải một siêu máy tính để chơi game nhưng thời lượng pin của chiếc máy tính này đủ dài để bạn có thể sử dụng cho một ngày làm việc hay trên một chuyến bay dài.
Razer Blade 2018 là một phiên bản máy tính chơi game đã được cải tiến từ máy tính xách tay chơi game tốt nhất hiện có, về thiết kế và hiệu suất mà bạn nên ưu tiên lựa chọn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn

CHIA SẺ