Smart Tivi Samsung 49 inch UA49J5250 mang trải nghiệm hình ảnh mới

0
1388
Smart Tivi Samsung 49 inch UA49J5250 chuan

Samsung là một trong những tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới, trong năm 2018, hãng này đã đạt được vô số những thành công khi cho ra mắt những dòng điện thoại và ti vi thông minh vô cùng đẳng cấp, xứng danh vị trí dẫn đầu giới công nghệ. Smart Tivi Samsung 49 inch UA49J5250 là một đại diện tiêu biểu trong năm 2018 của Samsung với rất nhiều những ưu điểm về mặt tính năng do được tích hợp một loạt những công nghệ thiết kế tiên tiến.
Và không có gì lạ khi mà Smart Tivi Samsung 49 inch UA49J5250 là một trong những mẫu tivi được rất nhiều người yêu thích trong năm vừa qua. Nổi bật nhất phải kể đến chất lượng hình ảnh sắc nét nhờ độ phân giải Full HD. Độ phân giải này được đánh giá cao hơn hẳn 2 lần độ phân giải HD. Và người dùng có thể cảm nhận rõ ràng những chuyển động hình ảnh không bị méo hạt hay vỡ viền. Đặc biệt, công nghệ Wide Color Enhancer càng tăng cường chất lượng hình ảnh có độ sâu cuốn hút hơn giống như không gin hình ảnh 3D kỳ ảo đưa người xem vào thế giới giải trí đích thực. Hình ảnh càng thêm phần tự nhiên có thêm công nghệ Hyper Real Engine. Công nghệ này đưa dải màu đến ngưỡng chân thực và vô cùng rực rỡ giúp trải nghiệm hình ảnh hút mắt hơn bao giờ hết. Trong khi đó, có thêm công nghệ Hyper Real Engine lại đưa hình ảnh về ngưỡng sinh động và linh hoạt hơn trong những khung hình chuyển cảnh. Tất cả những công nghệ hình ảnh trên đã tạo nên một mẫu ti vi hội tủ đầy đủ những yêu cầu của người dùng về một sản phẩm có chất lượng hình ảnh siêu nét và tuyệt vời trong mọi trải nghiệm giải trí.
Công nghệ âm thanh vòm Dolby Digital đã giúp Smart Tivi Samsung 49 inch UA49J5250 đạt được chất lượng âm thanh vô cùng ấn tượng. Âm thanh có phạm vi góc mở âm rộng, cho người nghe cảm nhận rõ ràng những chuyển động của âm than trong phòng nghe. Đặc biệt, công nghệ âm thanh vòm này còn giúp tivi đạt được chuẩn âm thanh đa chiều tương đối dễ dàng. Do vậy, mà trải nghiệm của người dùng với chiếc tivi này không chỉ ấn tượng về mặt hình ảnh mà chất lượng âm thanh còn rất tuyệt vời.
Smart Tivi Samsung 49 inch UA49J5250 sử dụng giao diện Smart Hub, giao diện này rất thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng. Samsung đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để có thể mang đến một giao diện có thể thích hợp với mọi lứa tuổi người dùng, nhằm mang đến độ tiện lợi tối giản nhất. Đây là một điểm cộng lớn dành cho thiết kế mới của Samsung UA49J5250.
Cũng giống như nhiều như mẫu tivi thông minh khác của Samsung, Smart Tivi Samsung 49 inch UA49J5250 cũng có tính năng trình chiếu điện thoại lên màn hình tivi thông qua tính năng Screen Mirroring. Đây là một cách giải trí khá thú vị mà người dùng chỉ có thể áp dụng ở những mẫu tivi hiện đại.
Không chỉ có vậy, Smart Tivi Samsung 49 inch UA49J5250 còn sở hữu kết nối hết sức đa dạng với các cổng kết nối cơ bản sẵn có như HDMI, USB, cổng xuất âm thanh 3.5 mm,… Các cổng này đều được chú thích rõ ràng, giúp người dùng có thể dễ dàng cài đặt những kết nối đúng theo mong muốn cá nhân.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Thanh Anh


CHIA SẺ